Tin game

Microsoft chặn việc cài bản APK của Minecraft Earth trên Android

Các bản cài đặt Minecraft Earth không được phép chơi từ các bản thử nghiệm Android beta.

Bản beta Minecraft Earth gần đây đã mở rộng sang Android , đưa cuộc phiêu lưu thực tế ảo tăng cường (AR) sắp tới của Microsoft lên một làn sóng thiết bị mới. Các thử nghiệm đang diễn ra đã chứng kiến ​​hơn một tháng thử nghiệm iOS sớm, nhưng bị khóa trong chương trình thử nghiệm TestFlight của Apple cho các ứng dụng sắp phát hành.

Nếu cài bản APK của Minecraft Earth sẽ không chơi được

tính năng mới của minecraft earth

Hình ảnh: Minecraft Earth sẽ cho bạn trải nghiệm AR cực đã

Một bản mở rộng Android mang đến những thách thức mới cho nhà phát triển Mojang, chống lại các dòng điện thoại đa dạng bao trùm hệ sinh thái của nó.

Tính linh hoạt của hệ điều hành của Google là Android cũng mở ra cơ hội tải bản APK của bên thứ ba , với việc người dùng trích xuất gói cài đặt của Minecraft Earth để phân phối trực tuyến trái phép. Bỏ qua những lo ngại về bảo mật rõ ràng khi cài đặt của bên thứ ba, APK bỏ qua bản chất của quyền truy cập hạn chế của Microsoft trước khi ra mắt.

Microsoft dường như đang bẻ khóa bản beta Android Minecraft của Minecraft, với người dùng sẽ gặp báo cáo lỗi cấp phép sau khi tải file APK. “Chúng tôi gặp sự cố khi xác minh rằng bạn sở hữu Minecraft trên thiết bị này”,  “Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải và cài đặt Minecraft từ Microsoft Store.

Với phiên bản Minecraft Earth beta được chính thức gắn liền với năm thành phố và các thiết bị được chọn, ứng dụng chỉ cung cấp một phần nội dung hoạt động theo kế hoạch.

Và bỏ qua các thông tin tham khảo Microsoft Store bị hiểu sai, động thái này không gây ngạc nhiên, với những khuyến khích rõ ràng để hạn chế người dùng trái phép để chuẩn bị cho sự ra mắt toàn cầu. Trong khi đó, đăng ký beta Minecraft Earth hiện vẫn đang được thử, còn bản chính thức thì chưa có thông tin gì.

Minecraft Earth: Ngày phát hành, và cách đăng ký beta

Minecraft Earth sẽ có sẵn những nền tảng, hệ điều hành nào?

Minecraft Earth sẽ có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS, được hỗ trợ bởi ARKit và ARCore . Nếu bạn có một thiết bị Android hoặc iOS cũ hơn không hỗ trợ các frame thực tế tăng cường, bạn sẽ không thể chơi game này.

Ngoài ra, Minecraft Earth không được lên kế hoạch cho bất kỳ thiết bị chạy Windows nào, vì nó phụ thuộc vào ARCore của Google và ARKit của Apple hoạt động.

  • Android 7 trở lên.
  • iOS 10 trở lên.

Ngày phát hành Minecraft Earth

chơi game minecraft earth

Minecraft Earth sẽ cho bạn chơi nhiều chế độ (Hình ảnh: https://gamehoy.com/game/minecraft-earth/)

Minecraft Earth sẽ bắt đầu tung ra bản beta vào mùa hè năm 2019, với mục tiêu sẽ tung ra rộng rãi hơn đến nhiều quốc gia và xa hơn vào cuối năm 2019 cho đến đầu năm 2020 sẽ phát hành.

Minecraft Earth sẽ được chơi ở đâu?

Minecraft Earth hiện đang thử nghiệm tại Stockholm, Tokyo, London, Seattle và Mexico City. Hiện tại không có thành phố nào trong tương lai được lên kế hoạch cho phiên bản beta, với những mở rộng hơn nữa được tổ chức để phát hành đầy đủ.

Mục đích của Microsoft là đưa Minecraft Earth toàn cầu cuối cùng, sử dụng dữ liệu vị trí OpenStreetMap . Cuối cùng, bất kể bạn ở đâu trên thế giới, bạn sẽ có thể tham gia vào hành động.

Khi nào bản thử nghiệm Minecraft Earth beta được phát hành?

Bản thử nghiệm beta của Minecraft Earth hiện đang sống ở Stockholm, Tokyo, London và Seattle, bạn có thể đăng ký tại đây.

Làm cách nào bạn có thể đăng ký và tham gia thử nghiệm Minecraft Earth beta?

Microsoft đang cho phép người dùng đăng ký tại một trang trên trang web Minecraft Earth.

Để tham gia, bạn sẽ cần một tài khoản Xbox Live miễn phí và bạn cũng sẽ cần Android 7 trở lên hoặc iOS 10 trở lên trên điện thoại của mình để đủ điều kiện. Bạn có thể bấm vào đây để tạo tài khoản nhé.

Kết Luận

Minecraft Earth có tiềm năng trở nên thực sự đồ sộ nếu Microsoft thực hiện tất cả các trò chơi hứa hẹn. Bạn sẽ có thể thu thập mob, tạo các bản dựng Minecraft thực tế gia tăng và thậm chí tạo ra các bản sao của Redstone. Sau đó, bạn sẽ có thể chia sẻ những trải nghiệm đó với bạn bè trên toàn thế giới, được cung cấp bởi Microsoft Azure.