Tin game

Cách đăng ký tải game League of Legends: Wild Rift APK Beta

Sau một thời gian dài đồn thổi, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) mới nhận được thông tin chính thức từ nhà phát hành. Bây giờ bạn có thể đăng ký để tải bản beta LOL Mobile này.

Trong đó phiên bản LOL Mobile được phát hành trên toàn thế giới bởi Riot Games dưới tên League of Legends: Wild Rift (LOLWR). Hiện tại, LOLWR chỉ mở đăng ký beta cho HĐH Android. Bạn có thể đăng ký tại trang chủ của LOL Mobile, Google Play hoặc Tap Tap.

Cách đăng ký tải bản Beta League of Legends: Wild Rift

  1. Đối với IOS: https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/ Bấm vào link bên và nhập địa chỉ Email và ngày tháng năm sinh rồi chọn xác nhận đồng ý rồi click vào đăng ký là xong.
  2. Đối với Android: https://play.google.com/store/ Bấm vào link bên để mở cửa hàng Google Play (CH play) rồi click vào nút đăng ký trước.
  3. Link tải trước: Nếu bạn muốn nhận link tải trước thì hãy chia sẽ link bài viết này nhé. LMHT tốc chiến

Sau khi chế độ đăng ký trước xuất hiện trên các cổng trò chơi như mình đã đề cập ở trên, số lượng người chơi đăng ký phiên bản Beta đã tăng lên mức kỷ lục 50 triệu trong chưa đầy 24 giờ. Ngoài ra, LOL Mobile đã lập kỷ lục về số lượng người chơi đăng ký trước lớn nhất từ ​​trước đến nay.

League of Legends: Wild Rift APK cho android

Đã có thể đăng ký tải trước game LOL Wild Rift MOBILE

Bên cạnh đó, thông số kỹ thuật và yêu cầu cấu hình cũng khiến hầu hết người chơi đáp ứng đủ đó là khi bạn chỉ cần một thiết bị di động Android RAM 1G như Samsung Galaxy A7 hoặc iPhone 5S. Cấu hình này phù hợp với đại đa số người chơi trên toàn thế giới.

Lối chơi

Trong đoạn giới thiệu do nhà phát hành phát hành vào ngày 16 tháng 10, chúng ta có thể thấy rằng trò chơi của LOL Mobile tương tự như hầu hết các phiên bản PC và các trò chơi B di động khác.

Bạn sẽ được hợp tác với 4 người chơi khác trong trận chiến 5vs5. Nhiệm vụ của bạn là lính canh canh canh, bảo vệ làn đường, chiến đấu, phá hủy các tòa tháp và nhà chính của đối thủ.

Những người đã chơi phiên bản PC hoặc đã trải nghiệm các trò chơi MOBA trên thiết bị di động nên rất dễ dàng để làm quen với LOL Mobile.

Hoạt động tấn công

Ngoài nút kỹ năng, League of Legends: Wild Rift có các kỹ năng tấn công chính, nó nằm ở góc phải màn hình. Chúng là các nút tấn công cơ bản, bao gồm các lệnh tấn công của lính và lệnh tấn công chung. Ngoài ra, không giống như các game Mobile Moba khác chỉ có 3 kỹ năng, Lol Mobile cung cấp cho người chơi tối đa 4 kỹ năng.

Điều này hoàn toàn giống với bản gốc trên PC. Do đó, nó đòi hỏi người chơi phải tập trung và vận hành nhiều hơn. Bên cạnh đó, game thủ phải học cách hiểu chiến thuật và sử dụng các kỹ năng một cách tối ưu. Nhìn chung, hành động chiến đấu khá rõ ràng. Chiến thắng sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của bạn.

Hệ thống tướng và kỹ năng

Theo thông tin mới nhất, League of Legends: Wild Rift hay còn được gọi là Liên minh huyền thoại tốc chiến sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên với 40 vị tướng quen thuộc như Alista, Garen, Jinx, Anie, Vayne, Tất cả đều giống như trong phiên bản PC. Các kỹ năng của nhà vô địch giống như tôi đã đề cập ở trên. Mỗi nhân vật có 4 kỹ năng, nội tại và 2 phép bổ trợ trong mỗi trận đấu.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tướng đều có thể sở hữu bộ kỹ năng gốc trên PC. Khi đưa một số tướng vào phiên bản di động, nhà phát triển đã thực hiện một số sửa đổi kỹ năng để phù hợp hơn với các trò chơi di động.

Ví dụ, Mũi tên bạc của Vayne sẽ là một kỹ năng hoạt động; Iceborn của Ashe có thể điều chỉnh hướng bay; Lệnh của Orianna: Bảo vệ, có thể được chỉ dẫn để tạo khiên cho đồng đội trong phạm vi điều chỉnh.

Nhưng nó sẽ là một bất lợi cho Lee Sin hoặc vị tướng có kỹ năng liên quan đến mắt ma thuật vì hệ thống tầm nhìn trong trò chơi chưa hoàn thiện. Hoạt động của mắt ma thuật khá cồng kềnh và tốn thời gian. Nhưng hãy yên tâm, nhà phát triển chắc chắn sẽ cải thiện nó ngay khi phiên bản đầu tiên được phát hành.

Bản đồ Summoner Rift quen thuộc

Theo đó, bản đồ Rift của Summoner sẽ bị đảo ngược nếu bạn ở trong đội màu đỏ. Nếu bất cứ ai đã chơi các game MOBA khác trên điện thoại di động, họ sẽ hiểu cơ chế này. Trong PC LOL, khi bạn ở trong đội màu đỏ, bạn sẽ điều khiển nhân vật theo hướng ngược lại với góc nhìn của đội màu xanh.League of Legends: Wild Rift ios Cho iphone miễn phí

Nhưng trong LOL MOBILE, người chơi sẽ áp dụng góc nhìn một chiều. Nếu bạn ở trong đội đó, góc nhìn vẫn sẽ chỉ vào góc trên bên phải, nhưng toàn bộ bản đồ sẽ bị đảo ngược. Bạn có thể thấy điều đó khi quan sát vị trí của Rồng.

Điều này giúp game thủ trải nghiệm trận đấu dễ dàng hơn. Nếu trò chơi áp dụng góc phía dưới bên trái, như góc ban đầu, thì tầm nhìn của người chơi trên thiết bị di động sẽ bị che khuất bởi các nút điều khiển.

Các tính năng khác

Để mua trang bị và hồi máu / năng lượng, người chơi vẫn phải nhấp vào “Retreat” để quay lại nơi hồi sinh. LOL mobile sẽ có nhiều tính năng gợi ý thiết bị giúp người chơi vận hành nhanh hơn.

Baron, Elder Dragon và Elemental Dragons cung cấp hiệu ứng / buff tương tự như trên phiên bản PC. Có lẽ, khi phiên bản PC cập nhật trước mùa giải 2020, các thay đổi Elemental Dragon cũng sẽ được áp dụng trên LOL Mobile.

Ngoài ra, phát bắn kỹ năng sẽ có phạm vi rộng hơn và dễ bắn hơn vì bản đồ Rift của Summoner đã bị giảm trong khu vực so với tỷ lệ thực tế trên phiên bản PC.

LOL MObile mang đến một tính năng mới cho các nhân vật của họ với phong cách hoạt hình 3D, khiến chúng trở nên sống động và chi tiết. Đặc biệt với các tướng nữ, họ rất hấp dẫn.

Kết Luận về game

Nhìn chung, dự án Wild Rift cho dự án Liên minh huyền thoại đã mô tả toàn bộ bản chất của trò chơi. Riot Games muốn đưa Liên minh huyền thoại lên nền tảng di động. Với phiên bản nhanh của trò chơi, chiến đấu dữ dội hơn và nghẹt thở hơn.

Và League of Legends: Wild Rift xứng đáng được bạn chờ đợi và kỳ vọng. Dưới đây là toàn bộ liên kết đăng ký trước cho các phiên bản League of Legends: Wild Rift. Để đăng ký, bạn chỉ cần điền Email và ngày sinh để chờ thông báo từ nhà phát triển. Chúc may mắn!