Tin game

LoL Esports Manager sẽ là game đỉnh cao mới của Riot

Riot Games, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, cuối cùng đã công bố một trò chơi Esports Manager, mà người hâm mộ đã chờ đợi bấy lâu.

Riot Games gần đây đã mở đăng ký trước cho cơ sở người chơi Trung Quốc và tiết lộ một số chi tiết bổ sung liên quan đến nó.

LoL Esports Manager sẽ được riot phát triển

LoL Esports Manager

Trò chơi rất có thể sẽ là một loại trò chơi ‘gacha’, nơi bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để thành công. Nó cũng sẽ là một trò chơi di động có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Trò chơi sẽ sử dụng cơ sở người chơi Trung Quốc làm thử nghiệm, phát hành LPL vào năm 2020. Do đó, trang web chính thức và hướng dẫn chơi hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Quan thoại. Tuy nhiên, dịch thông tin từ trang web và hướng dẫn cung cấp một số thông tin.

Nội dung trong game quản lý Esport này

Sau khi đăng ký trước trên trang web, một cửa sổ bật lên yêu cầu sử dụng tài khoản QQ hoặc WeChat (ứng dụng mạng xã hội Trung Quốc). Việc đăng ký sẽ cung cấp cho người chơi tiền vàng, chứng từ, nước tăng lực để sử dụng cho người chơi và phiếu giảm giá trong bảy ngày để được sử dụng trên máy chủ LPL với tư cách là huấn luyện viên.

Các phiếu mua hàng là loại tiền tệ cao cấp của trò chơi, giống như Riot Points trong Liên minh huyền thoại. Tiền vàng dường như nó sẽ được sử dụng để nâng cấp người chơi và thiết bị.

Còn các Đồ uống năng lượng được cho là sẽ nằm trong hệ thống giới hạn chơi như các trò chơi di động khác, nơi bạn có số lượng trò chơi hạn chế trong một khoảng thời gian nhất định. Hệ thống này sẽ giới hạn tiến trình của những người chơi miễn phí và buộc họ phải mua nước tăng lực bằng tiền thật nếu người chơi muốn cạnh tranh.

Riot Games đã thực hiện một mục tiêu lớn đó làm nếu mục tiêu này đặt 12 triệu người dùng đã đăng ký, thì tất cả người chơi sẽ nhận được mã thông báo SSR. SSR là viết tắt của từ  super, super, rare (siêu, siêu, hiếm) và là chất lượng được sử dụng tiêu chuẩn trong hầu hết các trò chơi gacha (ví dụ DBZ).

Đối với hướng dẫn chơi nhanh, tất cả 16 đội LPL hiện tại sẽ có mặt trong trò chơi. Người chơi sẽ có thể xây dựng đội hình của mình từ tất cả những người chơi có sẵn. Trò chơi sẽ được cập nhật trong mùa giải; tất cả các thay đổi trong LPL cũng sẽ tự động chuyển vào trò chơi.

Trò chơi không giới hạn ở những người chơi đang hoạt động hiện tại; nó cũng sẽ bao gồm một số người chơi đã nghỉ chơi, cho phép mọi người viết lại lịch sử.

Các trận đấu sẽ kéo dài khoảng năm phút, với những người chơi chịu trách nhiệm về giai đoạn chọn và cấm. Khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể ra lệnh cho chiến lược và buộc một chiến lược cụ thể, như gank một làn đường khác hoặc bảo vệ một carry.

Hướng của trò chơi dường như khác với các game Quản lý bóng đá hiện nay; League of Legends Esports Manager nhiều khả năng sẽ được phát hành vào năm 2020, với bản dịch tiếng Anh chính thức ra mắt sau khi thử nghiệm tại Trung Quốc.