Tin game

Cách tải Liên minh huyền thoại: Tốc chiến trên iOS/ Android

Riot Games đã làm dậy sóng tại sự kiện League 10 của họ, kỷ niệm mười năm Liên minh huyền thoại . Họ đã công bố một loạt các tựa game mới, bao gồm Wild Rift hay Liên minh huyền thoại: tốc chiến, một trò chơi miễn phí dành cho điện thoại di động và máy chơi game cầm tay console.

Cách đăng ký tải game LMHT mobile tốc chiến sớm

Người dùng Android có thể đăng ký trước ngay bây giờ trên Google Play Store. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, chỉ cần bấm vào Link này rồi nó sẽ mở cửa hàng Google Play (CH Play) rồi bạn có thể đăng ký trước.đăng ký tải sớm lmht tốc chiến

Nếu người dùng IOS thì đăng ký tại đây để thử bản Open Beta sớm: https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/ 

Bạn chỉ cần điền ngày tháng năm sinh và địa chỉ Email rồi bấm đăng ký để đợi thôi.

Wild Rift sẽ rất giống với Liên minh huyền thoại truyền thống mà hàng triệu người chơi trên PC mỗi ngày nhưng đã được thiết kế lại từ đầu để phù hợp hơn với điện thoại di động và console.Cách đăng ký & tải trước LMHT: Tốc chiến trên iOS/Android

Trò chơi này sẽ có bản đồ 5v5 mới dựa trên Summoner Rift và sẽ có một số tướng hiện đang có trong Liên minh huyền thoại.

Game giống như phiên bản chính của League, với lối chơi MOBA gần giống nhau. Nhưng nó đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với các nền tảng mới, bao gồm các nút điều khiển mới, bản đồ mới và các trận đấu ngắn hơn trong khoảng 15-20 phút. Riot nói, ‘đây là một trò chơi mới được xây dựng từ đầu để đảm bảo đây là một trải nghiệm LoL mới hấp dẫn hơn.

Khi nào Wild Rift sẽ ra mắt?

Mặc dù Wild Rift hiện chưa có sẵn, trò chơi đã được trích dẫn là có sẵn ở hầu hết các khu vực trên điện thoại di động vào cuối năm 2020, và trên console dự kiến ​​sẽ xuất hiện ngay sau đó, vì vậy bạn có thể phải chờ ít nhất một năm để chơi bản LMHT tốc biến này.

Tuy nhiên, sẽ sớm có bản betas sắp tới, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận. Người dùng Android có thể đăng ký trước trò chơi ngay bây giờ, trong khi người chơi iOS và console đặc biệt có thể phải chờ thêm một thời gian nữa.

Sự khác biệt giữa Wild Rift và LoL trên PC là gì?

Wild Rift mang đến các nhân vật, chức năng và hệ thống trò chơi được làm mới thay vì chỉ đơn giản là chuyển trò chơi. Bạn sẽ không nhận được mở khóa và mua hàng từ trò chơi Liên minh huyền thoại tiêu chuẩn, nhưng Riot đã mang tới một số phần thưởng tuyệt vời cho các người chơi dựa trên thời gian họ chơi.

Khi ra mắt, LMHT Tốc chiến cũng sẽ có 40 tướng từ trò chơi League PC nhưng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn theo thời gian.

Cấu hình kỹ thuật điện thoại để chơi Wild Rift?

Mặc dù điều này chưa được xác nhận và vẫn còn ít nhất một năm trước khi phát hành, Riot Games có những kỳ vọng lớn về việc thiết bị di động nào có thể chơi LMHT Mobile này.

Đối với Android, trò chơi sẽ tương thích với Samsung Galaxy A7: RAM 1GB, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 và GPU Adreno 306.

Người dùng iOS có iPhone 5S trở lên cũng có thể chơi được game này.

Wild Rift sẽ có sẵn để chơi đa nền tảng chứ?

Wild Rift sẽ không được đa nền tảng dưới bất kỳ hình thức nào, mặc dù có tính năng chính vẫn rất giống với LOL PC.

Như đã giải thích trên trang web Wild Rift, việc Thêm nền tảng chéo giữa League PC và Wild Rift sẽ có thể xảy ra các điểm bất cập.

Mặc dù vậy, họ đã gợi ý về khả năng chơi đa nền tảng giữa thiết bị di động và console..

LMHT Mobile tốc chiến không phải là trò chơi duy nhất được công bố tại sự kiện League 10. Riot Games cũng thông báo rằng họ sẽ đưa ra một trò chơi bài mới có tên Legends of Runeterra , hiện đang mở để đăng ký beta kín.

Hãng cũng tiết lộ rằng họ sẽ tạo ra một FPS, có tên mã là Project A , và một trò chơi chiến đấu có tên mã là Project L . Có vẻ như Riot Games chắc chắn quan tâm đến việc chiếm lĩnh thế giới esports, đã thống trị lĩnh vực MOBA trong những năm gần đây.

Game HOT này đang được chuyển sang phiên bản di động nhưng Tencent Holdings tại Trung Quốc và Riot Games thuộc sở hữu của Tencent tại Hoa Kỳ. Vẫn chưa có thông tin về việc trò chơi sẽ có mặt trên các hệ máy console, nhưng phiên bản di động của Wild Rift sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới vào cuối năm 2020. 

Trò chơi sẽ được tải về miễn phí, nhưng Riot thề rằng bạn sẽ không cần phải tiêu tốn thời gian thông qua mua hàng trong ứng dụng để thưởng thức trọn vẹn League of Legends: Wild Rift. (LMHT Tốc chiến).

Có thể sử dụng tài khoản LMHT PC để đăng nhập không

Trong trường hợp này, bạn phải tạo một tài khoản Riot Games mới để chơi các trò chơi mới sắp tới. Mặc dù bạn đã có tài khoản Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên , bạn không thể sử dụng tài khoản này trong trò chơi mới sắp tới.

Cho nên bạn cần tạo một tài khoản mới và có thể game sẽ cho phép người chơi sử dụng Facebook, Twitter để đăng ký nhanh.