Tin game

Cách đăng ký tải trước LMHT: Tốc chiến Trung quốc

Link tải LMHT: Tốc chiến Trung quốc APK Beta

Cách đây vài ngày, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã xôn xao về link tải LMHT tốc chiến hay còn gọi là LoL Wild Rift được chia sẻ trên mạng. Mặc dù bản APK có thể được cài đặt trên điện thoại Android của bạn, nhưng bạn vẫn không thể chơi được, vì máy chủ sever chính thức vẫn chưa được mở.Liên minh huyền thoại: tốc chiến chinese cho ios

Được biết, để chơi phiên bản Beta của LMHT tốc chiến, bạn cần có tài khoản Tencent QQ và VPN Trung Quốc vì bất kỳ ai đang ở ngoài Trung Quốc đều không thể chơi được Sever beta của game LOL Mobile này.

Hướng dẫn cách đăng ký tải trước trên Android

Bạn đã có thể đăng ký tải trước game này trên Taptap

Bước 1: Tải ứng dụng Taptap. hoặc truy cập trang web Tap.io

Bước 2: Sau đó bấm đăng nhập tài khoản, rồi chọn đăng nhập bằng Facebook

Bước 3: Bấm vào biểu tượng tìm kiếm, rồi nhập “Wild Rift”,rồi bạn sẽ thấy có 2 phiên bản, cho nên chỉ cần nhìn lên logo, nếu logo nào có biểu tượng Tencent giống như hình ảnh bên dưới.tốc chiến china apk

Bước 3: Bấm vào nó rồi bạn sẽ thấy biểu tượng có chữ “Pre-register” thì click vào rồi điền Email, vậy là xong rồi đó, khi nào phiên bản nó ra thì sẽ có thông báo và gửi link vào Mail cho bạn đó.

Bản LMHT: Tốc chiến, LOL: Wild Rift china có gì?

Bản thử nghiệm beta do Tencent Trung quốc phát hành và được gọi là (英雄联盟手游) League of Legends Mobile Wild Rift.

Nhưng thật không may là bản thử nghiệm beta chỉ dành cho người chơi Trung Quốc và ngoài ra không thể thử nó. Bản cập nhật của bản thử nghiệm beta tại Trung Quốc, theo đó, lối chơi của LMHT: Wild Rift rất giống với bản PC.tải game lmht tốc chiến trung quốc mới

Và tất nhiên những thứ này làm cho các game thủ tò mò, những người đã chờ đợi phát hành trò chơi. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào năm 2020. 

Với bản đồ được xây dựng lại, điều khiển hai thanh và nhiều thứ khác, có nhiều điều để dự đoán từ MOBA nâng cao. Thay vì dành 45 phút trong một trận chiến, ước tính 15-20 phút sẽ được sử dụng cho mỗi người chơi.

Theo nhà phát hành, Trò chơi này là một trò chơi mới được xây dựng từ đầu để đảm bảo đó là một trải nghiệm LMHT Mới hay hơn cho người chơi.

Các thử nghiệm Beta Beta sẽ bắt đầu ra mắt trước cuối năm nay. Và sẽ bắt đầu ở Trung Quốc và sẽ mở rộng sang các khu vực khác sau này. Bạn có thể đăng ký bản beta mở ngay bây giờ trên trang web Wild Rift.

Các tính năng của bản Chinese từ Tencent

Liên minh huyền thoại: Wild Rift sẽ đưa bạn đến một cấp độ mới, nơi bạn sẽ trải nghiệm lối chơi 5v5 chiến lược và cạnh tranh. Bạn có thể chọn tướng của mình theo ý thích và cùng nhau lập team và đập trụ, tiêu diệt kẻ thù trong 15 đến 20 phút của trận đấu để giành chiến thắng.

  • Trải nghiệm League of Legends: Wild Rift khác biệt hơn, sẽ có giao diện người dùng mới để dễ sử dụng và điều khiển hơn
  • LOL Mobile này sẽ có 40 tướng quen thuộc trong lần ra mắt và sau đó sẽ có thêm nhiều tướng trong danh sách sẽ được ra mắt sau đó và tất nhiên sẽ còn update thêm nhiều thứ hay ho mới nữa.LOL Mobile trung quốc trên android
  • Trong khi chơi trò chơi, bạn có thể trở thành nhà vô địch và leo lên các bậc thang, điều này sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng và các chiến lợi phẩm độc đáo. Nó sẽ cho phép bạn chứng minh bản thân từ một người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới với vô số kiểu chơi, kỹ năng đặc biệt và chiến lược vĩ mô của bạn.
  • Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh các tướng của mình với các trang phục (skin) khác nhau trong cửa hnagf
  • Trò chơi đi kèm với đồ họa độ phân giải cao khiến người chơi cảm thấy như đang chơi trong thế giới thực. Và ngoài ra thì còn có hàng loạt các sự kiện để game thủ tham gia.