Tin game

Riot hé lộ LMHT Tốc chiến: sẽ ra mắt độc quyền trên điện thoại OPPO

Riot Games đã thông báo rằng Liên minh huyền thoại cuối cùng cũng sẽ có phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng. Cái tên mở rộng mới của game là Tốc chiến, còn bản quốc tế là Wild Rift, và được coi là hoàn toàn tối ưu hóa và được làm mới cho nền tảng di động hơn. Và Điện thoại OPPO là điện thoại đầu tiên sẽ được tung ra vào năm 2020.

LMHT Tốc chiến sẽ có sớm trên điện thoại Oppo
lmht tốc chiến ra mắt trên android

Riot Games đã thông báo rằng trò chơi PvP cực kỳ nổi tiếng của họ League of Legends sẽ đến với các nền tảng khác ngoài PC như Mobile và Console. Phiên bản mới này, Wild Rift, được dành cho các hệ máy console – và cả cho các thiết bị di động. Hãng game này đã tiết lộ nó sẽ đến với Android trước tiên: trên thực tế, OPPO đã bảo đảm một thỏa thuận độc quyền mà qua đó họ sẽ có trò chơi trên điện thoại của mình trước.

Không rõ tính độc quyền rõ ràng này sẽ kéo dài bao lâu; tuy nhiên, OEM tự tin rằng phần mềm và AI (chưa kể 5G của hãng ) sẽ đủ để đáp ứng các yêu cầu của những người chơi League nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đối với LOL Tốc chiến nói chung, Riot Games khẳng định rằng nó không chỉ là một cổng đơn giản từ PC .các tướng trong lmht tốc chiến mới

Biến thể mới dự kiến ​​sẽ có bản đồ, điều khiển riêng (thanh kép, phù hợp với tính chất ảo của trò chơi di động ) cho chế độ 5v5 quen thuộc.

Mặt khác, các nhà phát triển đã thừa nhận rằng không phải tất cả các tướng, skin hay khóa từ phiên bản PC sẽ chuyển sang di động (hoặc console). Phiên bản mới cũng sẽ có các trận đấu ngắn hơn 15-20 phút, phù hợp với phản hồi của người hâm mộ.

LOL: Wild Rift hay LMHT tốc chiến được ra mắt từ năm 2020; Người chơi quan tâm có thể đăng ký trước Play Store, nhưng không phải App Store, cài đặt trên trang web của trò chơi ngay bây giờ tại đây nhé.