Tin game

Sự khác biệt giữa LMHT PC và bản Mobile (Tốc chiến)

Riot Games đã nói với một trong những dự án mới nhất của họ vào sinh nhật lần thứ 10. Một trong số đó là League of Legends: Wild Rift, được phát hành trong phiên bản di động. Trò chơi này là phiên bản chuyển thể từ trò chơi Liên minh huyền thoại đã tồn tại trên phiên bản PC, nhưng lần này họ sẽ phát hành bản trò chơi trên nền tảng khác.

LMHT Tốc chiến sẽ có chút khác biệt

Nhưng có một số khác biệt so với phiên bản gốc do Riot Games tạo ra để điều chỉnh lối chơi khi chơi trên các nền tảng, chẳng hạn như HP. Mục đích của sự thay đổi này tất nhiên là để tối đa hóa trải nghiệm khi chơi League of Legends: Wild Rift hay còn gọi là Liên minh Huyền thoại: Tốc chiếnLMHT tốc chiến có gì

Game LMHT Tốc chiến được cho là có sự can thiệp nhẹ và tối thiểu. Cách chơi của trò chơi này được thay đổi khá nhanh, theo đó cấp độ (lever) sẽ không giống như phiên bản PC là cấp 18, nhưng bản mobile chỉ lên đến cấp 15 giống như các phiên bản trò chơi HP MOBA khác. Sự thay đổi này chắc chắn làm cho các anh hùng có thể mạnh hơn trong thời gian ngắn hơn phiên bản PC.

Trong bản thử nghiệm, chỉ có 40 tướng như, Master Yi, Ahri, Jynx và những tướng khác khác. Và vật phẩm được sử dụng cũng sẽ khác với phiên bản PC, bởi vì LMHT Tốc chiến có lối chơi hơi khác. Nhưng trải nghiệm chơi Champ sẽ vẫn giống như chơi nó trong phiên bản PC của Liên minh huyền thoại.

Giống như các game HP MOBA khác, bản đồ được sử dụng trong Liên minh huyền thoại: tốc chiến sẽ phản chiếu , nghĩa là người chơi phải nhìn thấy mục tiêu để đi đúng làn đường. Trong trò chơi này, các mục tiêu chính như rồng sẽ vẫn giữ lại.

Những điểm mới của bản LMHT Mobile mới này

Các vật hồi máu sẽ được thay thế bằng các loại cây có thể hồi máu. Hệ thống tấn công tự động trong Liên minh huyền thoại: Tốc chiến cũng giống như các phiên bản MOBA khác của HP, sẽ có đến 4 kỹ năngHệ thống kỹ năng của LMHT tốc chiến mobile

Ngoài những khác biệt được đề cập ở trên, hầu hết các điểm khác sẽ giống như trong phiên bản PC. Có 4 kỹ năng và 1 kỹ năng thụ động, phải lấy các vật phẩm được mua tại khu hồi sinh và các vật phẩm khác. Nhưng có một điều thú vị hơn, đó là hệ thống cắm mắt, dường như chỉ được sử dụng, trong khu vực xung quanh mục tiêu, không giống như phiên bản PC có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

LOL Tốc chiến chắc chắn là một dự án rất thú vị được thực hiện bởi RIot Games, vì xu hướng Trò chơi di động đang gia tăng, Riot Games đang tận dụng cơ hội này để mở rộng thị trường của họ.

Liên minh huyền thoại trước đây, rất phổ biến ở lục địa châu Âu nhưng không quá cường điệu ở Đông Nam Á. Do đó, với sự tồn tại của League of Legends: Wild Rift, nó cho phép Riot Games hoạt động trên thị trường game di động ở Đông Nam Á.