Tin game

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được ra mắt trên mobile và console

League of Legends Wild Rift sắp ra mắt trên hệ máy console và di động vào năm 2020.

Trong một loạt các thông báo được đăng lên YouTube để kỷ niệm 10 năm “Liên minh”, Riot đã tiết lộ phần mới cho trò chơi mười năm tuổi trong “Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến”. Theo giải thích của nhà sản xuất điều hành Michael Chow, “Wild Rift” không phải là một bản mobile đơn giản của trò chơi PC, mà là sự tái hiện hoàn toàn của “League” được xây dựng dành riêng cho thiết bị di động.

LMHT: Tốc chiến sẽ có trên mobile và console

Liên minh huyền thoại đang được phát triển và sắp phát hành trên hệ máy console và di động. Riot Games đã thông báo rằng MOBA cực kỳ nổi tiếng sẽ được phát hành trên các hệ máy console và di động bắt đầu từ năm 2020.

Phiên bản mới của trò chơi rõ ràng có tên là League of Legends: Wild Rift (LMHT: Tốc biến). Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới, nhưng lưu ý rằng nó cũng có tính năng chơi riêng từ phiên bản di động.liên minh huyền thoại tốc chiến mobile

Trên trang chủ thì cũng có những chi tiết đầu tiên về trò chơi mới. Trò chơi có số lượng người chơi 5v5 và nó cũng có các điều khiển quen thuốc như trong Liên quân Mobile.

Điểm nổi bật chính của game MOBA quen này trên di động

“Bạn cần lập nhóm để hạ gục team địch trên bản đồ 5v5, với các kiểu trò chơi nhanh hơn và các điều khiển được tân trang lại,” bạn sẽ chơi game LMHT mới này hay hơn nữa.

Sẽ có khoảng 40 tướng trong bản LMHT tốc biến này khi ra mắt, với nhiều thứ sẽ xuất hiện theo thời gian sau.

Giống như phiên bản PC của Liên minh huyền thoại, Wild Rift (tốc biến) là trò chơi miễn phí và người chơi có thể mở khóa tất cả các tướng mà không cần phải tiêu tiền thật. Tuy nhiên, người chơi có thể chi tiền thật cho nhiều loại skin và các sản phẩm bổ sung khác chẵn hạn như bảng ngọc…

Riot giải thích rằng họ đã xây dựng lại Liên minh huyền thoại từ đầu, “giống như toàn bộ”, để đưa nó lên console và di động.

“Các hệ thống, tính năng của trò chơi được làm mới và hơn thế nữa – nhưng vẫn đúng với lối chơi Liên minh huyền thoại chính trên PC mà bạn đã biết”, nhà phát triển nói. “Chúng tôi không muốn chỉ chuyển League trên PC 1: 1 – chúng tôi muốn đảm bảo Wild Rift (tốc biến) cảm thấy như nó được thiết kế cho các nền tảng mới và sử dụng cơ hội đó để thực hiện một loạt các cải tiến cho trò chơi, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng tuyệt vời cho thời gian bạn đã dành cho phiên bản PC. Sẽ còn nhiều hơn thế vào năm 2020! “

Các và trong bản Wild Rift được thiết kế để mất khoảng 15-20 phút cho một trận chiến, trái ngược với các trò chơi Liên minh trên máy tính để bàn có thể mất hơn 30 phút.

Cùng với “Wild Rift”, Riot có kế hoạch phá vỡ chế độ trò chơi “Teamfight Tactics” từ phiên bản PC “Leagues” và đưa nó vào một tựa game di động. Một trò chơi bài có tên “Legends of Runeterra”trên PC và di động.

Video trailer về game