Chơi Game

Hướng dẫn Skins Minecraft Earth – Cách chọn Skin của bạn

Minecraft Earth, phiên bản AR của trò chơi sinh tồn và chế tạo nổi tiếng, đã chính thức cập bến các thiết bị di động ở dạng truy cập sớm.

Lối chơi cốt lõi của Minecraft Earth đưa người chơi ra thế giới để thu thập đồ đạc và tương tác với một thế giới thực tế mở rộng. 

Bạn sẽ thu thập tài nguyên khi đi bộ xung quanh và bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng những thứ mà người chơi khác có thể tương tác.

Mặc dù có thể là một trò chơi độc lập, Minecraft Earth vẫn tích hợp với phiên bản cổ điển của trò chơi theo một số cách. Rõ ràng nhất là Minecraft Earth còn cho phép bạn truy cập giao diện nhân vật bạn sở hữu trong các phiên bản  Minecraft khac . 

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thay đổi giao diện avatar của bạn trong  Minecraft Earth và cách truy cập giao diện bạn đã mua trên cửa hàng Minecraft  .

Cách thay skin trong Minecraft Earth

Để thay đổi skin của bạn trong  Minecraft Earth , bạn sẽ cần nhập hồ sơ của mình bằng cách nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái màn hình. 

Trong menu này, bạn sẽ thấy các số liệu thống kê về số lượng kinh nghiệm bạn có, cũng như tổng số khối bạn đã thu thập, số lượng bạn đã đặt, số lượng mob bạn đã chọn và thời gian bạn ‘ đã dành chơi phiên hiện tại.

nhận skin trong Minecraft Earth

hình ảnh skin trong game này

Bạn cũng sẽ thấy một nút có nhãn các ký tự “characters”. Để thay đổi diện mạo của bạn, hãy nhấn vào nút này.

Sau đó nó sẽ đưa lên chế độ xem nhân vật. Tại đây, bạn có thể thay đổi skin của mình thành bất kỳ mô hình tùy chỉnh nào bạn đã lưu.

Để chỉnh sửa một trong số chúng, hãy nhấn vào nó và chọn tùy chọn “edit” để Chỉnh sửa trực tiếp.

Nhưng còn những skin bạn đã sở hữu trong các phiên bản Minecraft khác thì sao? 

 Để chơi Minecraft Earth , bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft hoặc Xbox Live của mình. Khi cài đặt trò chơi , bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng một. 

Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng thông tin tương ứng với tài khoản Minecraft của bạn và mọi giao diện bạn đã mua trên thị trường sẽ có sẵn cho bạn trong trình tạo nhân vật. 

Để xem chúng, hãy nhấn vào một trong các giao diện của bạn và chọn Chỉnh sửa phạm vi để vào phòng thay đồ. Ở góc dưới bên phải là một nút có ba  nhân vật Minecraft  . Chọn mục này sẽ hiển thị cho bạn các gói da bạn đã tải xuống trong quá khứ.

Cách tùy chỉnh skin của bạn trong Minecraft Earth

Các khe character được biểu thị bằng một hình bóng trống và một biểu tượng dấu cộng nhỏ.

Và chỉ cần Chạm vào nó và chọn nhóm tạo ra chế độ bắt đầu xây dựng một nhân vật mới. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn phụ kiện và quần áo trong khu vực ở dưới cùng của màn hình.

Những đồng xu có một biểu tượng đồng xu nhỏ ở góc có giá Minecoin, một loại tiền tệ cao cấp trong Minecraft Earth có thể được mua bằng tiền thật.

Minecraft Earth cũng có một hệ thống tạo nhân vật khá mạnh mẽ. Khi ở trong phòng thay đồ, nếu bạn chạm vào cọ vẽ ở phía dưới màn hình, theo sau là hình bóng nhân vật nhỏ ở góc dưới bên trái, bạn sẽ có thể tạo một hình đại diện mới từ đầu. 

Dọc phía dưới màn hình là các tùy chọn để thay đổi tóc, mắt, miệng, tóc trên khuôn mặt, cánh tay, chân và kích thước. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của hầu hết các yếu tố này. Bằng cách này, bạn có thể tạo hình đại diện ý tưởng cho cuộc phiêu lưu Minecraft Earth của mình .

Và đó là hầu hết các thông tin quan trọng về  tùy chọn da và người tạo nhân vật của Minecraft Earth . Bạn có thích trò chơi cho đến nay? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong phần bình luận.

Cách chơi game Minecraft Earth, hiện đã phiên bản có ở Mỹ