Trang chủ tin tức: PUBG Mobile

PUBG Mobile là một trò chơi Battle Royale – Trong đó bạn sẽ nhảy xuống từ một chiếc máy bay cùng với hàng trăm người khác, hạ cánh trên một hòn đảo và bạn sẽ không có gì trong tay ngoài trí thông minh của bạn, cho nên hãy chạy xung quanh nhặt vũ khí, đạn và thiết bị, và tiêu diệt bất cứ ai để sống sót.

 

Trong game sẽ có một vòng tròn không ngừng co lại, khiến người chơi tiến lại gần nhau hơn và được gọi là Vòng Bo. Và người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến sẽ là người chiến thắng.

 

Thứ nhất, PUBG Mobile gần như có đầy đủ tính năng như trên PC. Bạn có thể chuyển đổi giữa góc nhìn người thứ ba và người thứ nhất, nhảy, nhảy, cúi người, nghiêng người và bắn từ phía sau, sử dụng scope và chuyển đổi giữa các mức thu phóng khác nhau, lái xe và nhiều hơn nữa.

 

Và tất cả những thứ này được trang bị trên một giao diện di động mà không quá khó chịu. Các điều khiển cảm thấy chính xác, và việc bắn súng là điểm chính hấp dẫn trong game. Ngoài ra còn có một số lượng hệ thống lớn của trò chơi.

 

Trò chơi cũng có vẻ khá ấn tượng. Đồ họa có thể được điều chỉnh để chạy tốt trên thiết bị của bạn và trông rất thật tuyệt. Nó không quá giống với PUBG trên PC, nhưng vẫn đủ làm bạn thấy thỏa mãi với tựa game này.

 

Trong game có hai bản đồ chính – Erangel, một bản đồ rừng rậm hơn với một số tòa nhà và khu vực ở giữa. Tiếp đến là maps Miramar là một bản đồ sa mạc với rất nhiều không gian mở ở giữa. Bắn tỉa là một chiến thuật tốt cho người chơi trong bản đồ này.

 

Khác với chế độ Classic Battle Royale, còn có chế độ Arcade cung cấp sự đa dạng tốt giữa một số chế độ với phong cách chơi nhanh hơn. Chế độ Chiến tranh cho phép hồi sinh và là một cách thú vị để giết chết và bắn súng. 

 

Các chế độ khác có các biến thể tương tự, và rất nhiều niềm vui. Chế độ Cổ điển là nơi thực sự của trò chơi, và nó rất dữ dội. Những khoảnh khắc cuối cùng có thể khiến bạn thót tim và hồ hởi, và chiến thắng trong số hàng trăm người chơi khác là vô cùng thỏa mãn đó.