Trang chủ tin tức: Call of Duty

Call of Duty là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với kiểu chơi theo nhóm. Call of Duty đã có một số thành công lớn – các trò chơi như Modern Warfare 2 và Black Ops đều là những game kinh điển.

 

Và phiên bản di động này sẽ có nhiều chế độ trò chơi, bản đồ và vũ khí giống nhau từ tất cả các bản PC, đồng thời cũng là một trải nghiệm di động hay hơn nhiều so.

Hệ thống điều khiển như thế nào?

Chơi FPS nhiều người chơi trên di động là một thách thức. Để giúp chơi tốt hơn, Call of Duty: Mobile có hai chế độ điều khiển khác nhau: chế độ đơn giản và chế độ nâng cao.

Trong đó chế độ đơn giản:

Chế độ đơn giản là sự khởi đầu đáng kể so với cách bạn thường chơi CoD trên tay cầm console. Thay vì có một nút bắn chuyên dụng, súng của bạn sẽ bắn khi bạn chĩa mũi tên vào mục tiêu.

 

Ưu điểm là bạn có thể di chuyển và nhìn xung quanh nhanh hơn nhiều mà không phải lo lắng về việc chạm vào màn hình để khiến súng của bạn khai hỏa. 

Còn Chế độ nâng cao:

Chế độ nâng cao cung cấp trải nghiệm cảm giác console hơn. Activision đã nghĩ về sự cần thiết cho các điều khiển của bạn có thể di chuyển, điều này thật tuyệt.

 

Hầu như mọi thứ trên màn hình hiển thị (HUD) của bạn đều có thể di chuyển để cho phép bạn có được các nút quan trọng nhất ngay dưới ngón tay cái của mình.

 

Chế độ này cũng có một nút bắn thực tế, khá quan trọng và trò chơi cung cấp một lượng lớn quyền kiểm soát đối với độ nhạy của nhân vật của bạn.

 

Thay đổi những thứ này sẽ tạo Sự khác biệt giữa thắng và thua.

Chế độ Battle Royale

Chế độ Battle Royale (BR) là thứ được quan tâm nhất ngay bây giờ và nó cũng cho bạn một cơ hội để chiến đấu trên quy mô lớn.

Có những loại bản đồ nào?

Trong số các bản đồ mà họ đã công bố như Natuown, Hijack, Crash và Fires Range. Mỗi bản đồ này cực kỳ thu hút cộng đồng CoD và sẽ giúp thu hút những người không thường chơi game trên thiết bị di động.