Tin game

EA tiết lộ khi Apex Legends sắp ra mắt trên di động và thế hệ tiếp theo

Apex Legends: Nhà phát hành EA Games đã xác nhận rằng thể loại Battle Royale ồ ạt phổ biến đang đổ bộ nền tảng di động, và tiết lộ chính xác khi nào các fan có thể mong đợi phiên bản cầm tay của mới gọi là “nhượng quyền thương mại cốt lõi” của họ sẽ được phát hành.

Battle Royale đang là thể loại cực nóng từ cuối năm 2018 và nhanh chóng được xem như một đối thủ cạnh tranh lớn với các tựa game kỳ cựu như Fortnite Battle Royale và PlayerUn Unknown’s Battlegrounds (PUBG) .

Apex legends sắp có mặt trên di động

Apex Legends sắp ra mắtBây giờ, theo xác nhận của EA, họ sẽ đưa Apex Legends trở thành trung tâm nhượng quyền thương hiệu cho công ty, các nhà phát triển cũng đã tiết lộ thêm chi tiết về tương lai của trò chơi, bao gồm nhiều chi tiết hơn cho việc ra mắt trên thiết bị di động và kế hoạch cho một phiên bản thế hệ tiếp theo.

Giám đốc điều hành EA Andrew Wilson đã đi sâu vào chi tiết về công ty sẽ tận dụng thành công bùng nổ của tựa game này – trò chơi đã đạt được cột mốc 70 triệu người chơi vào ngày 30 tháng 10 – và hứa rằng phiên bản di động sẽ có mặt trong năm 2021.

Người chơi Apex Legends có thể chơi game trên di động ngay khi tháng 10 năm sau. Đó không chỉ là kế hoạch bản di động mà EA đã thực hiện trong cuộc hội nghị ngày 30 tháng 10 của họ. Công ty cũng tiết lộ rằng tuổi thọ của Apex sẽ được bảo đảm trong tương lai gần khi họ bắt đầu kế hoạch mang tựa game FPS cho PlayStation 5 và Project Scarlett của Microsoft .

Huyền thoại Apex Legends là một nhượng quyền thương mại dài hạn lớn đối với chúng tôi, và kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã mở rộng đáng kể đội ngũ làm việc trong trò chơi và nó tiếp tục phát triển

Với cộng đồng Apex Legends hiện đang tăng lên 70 triệu người chơi, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng sang các nền tảng di động mới và khu vực địa lý mới, cũng như khởi chạy các chương trình trò chơi cạnh tranh hơn.

EA sẽ phát triển mạnh hơn về các game này

Wilson cũng xác nhận rằng các quốc gia mới sẽ có thể chơi trò chơi khi họ chuyển sang mở rộng vào năm 2020 và 2021, bao gồm hơn một tỷ người chơi mới tiềm năng ở Trung Quốc.Apex Legends mobile ra mắt

Mặc dù một loạt các thông báo mới sẽ chứng kiến ​​ngày càng nhiều máy chơi game và nền tảng tham gia vào Apex, nhưng vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về kế hoạch của EA để giới thiệu khả năng chơi chéo cho nhượng quyền thương hiệu hiện nay.

Bất kể, có vẻ như có thể có thêm rất nhiều người chơi mới rơi vào Thế giới cạnh tranh lần đầu tiên đến năm tài chính 2021 và hiện tại, có vẻ như EA đang nỗ lực xây dựng Apex để sát cánh cùng loạt game lớn như FIFA , Madden và Battlefield.