Tin game

DOTA UNDERLORDS: Thông tin bản update mới HEAD TO HEAD

Dota Underlords là một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam ngay bây giờ. Phải nói rằng, vì trò chơi được truy cập sớm, nên có những cập nhật thường xuyên đang cố gắng khắc phục tất cả các vấn đề xảy ra. Hôm nay, các nhà phát triển vừa cập nhật Dota Underlords mới có tên là Head to head. Hãy hãy xem những gì mới nhé.

Bản cập nhật 2/8/2019 của Dota UnderlordsDOTA UNDERLORDS HEAD TO HEAD UPDATE

1. ĐỐI ĐẦU/ HEAD TO HEAD

Các người chơi bây giờ được ghép đôi để chiến đấu trực tiếp với nhau. Ngoài ra, cả hai đều tham gia vào trận chiến chung. Khi có một số lượng người chơi lẻ, một trong những người chơi chiến đấu với một bản sao của một người chơi thực tế. Bảng xếp hạng bây giờ ghép đôi người chơi khi họ đang chiến đấu trực diện.

 • 2. HỆ THỐNG XẾP HẠNG MỚI (RANK)

Khi các nhà phát triển đã hé lộ trước đó, một số thay đổi đã đến với hệ thống được xếp hạng (rank).

Đầu tiên, thứ hạng bây giờ là một con số với những thay đổi dựa trên việc kết thúc của bạn trong trận đấu Xếp hạng. Hơn nữa, nó không phụ thuộc vào thứ hạng của đối thủ của bạn và nó di chuyển lên xuống theo một cách có thể dự đoán được. Về cơ bản, nó rất giống với hệ thống MMR trong Dota 2.

Bất cứ khi nào bạn đạt được thứ hạng nhỏ mới, sẽ có điểm thưởng. Ngoài ra, một khi bạn đạt được thứ hạng mới, cao hơn, bạn sẽ không thể giảm xuống dưới mức đó ngay cả khi bạn muốn. Nhấn vào đây nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống mới.

Cách tăng rank nhanh trong Dota Underlords

 • CHẾ ĐỘ NHIỀU NGƯỜI CHƠI THÔNG THƯỜNG MỚI

Như tên cho thấy, các trò chơi thông thường không liên quan đến thứ hạng của bạn. Bạn sẽ được kết hợp với các đối thủ ở cùng cấp độ kỹ năng để bạn có thể thử nghiệm các chiến lược hoặc bản dựng mới mà không phải mạo hiểm nhiều. Thêm vào đó, bạn cũng có thể thực hiện những thách thức và thành tích hàng ngày. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể chơi một mình hoặc với bạn bè của mình.

 • CẬP NHẬT CHẾ ĐỘ NHIỀU NGƯỜI CHƠI

Như đã đề cập ở trên, thứ hạng của bạn sẽ được sử dụng để tìm đối thủ. Đối với một người chơi mới chơi xếp hạng, anh ấy / cô ấy sẽ phải làm năm trò chơi thông thường. Tuy nhiên, các tài khoản đã được mở khóa tính năng này sẽ không phải thực hiện lại. Tương tự như các trò chơi thông thường, sẽ có những thách thức và thành tích ở đây.

 • THÀNH TỰU

Khi bạn thực hiện một thành tích cụ thể, nó sẽ tăng Proto Pass XP của bạn. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành toàn bộ cấp thành tích, bạn sẽ có thể mở khóa trang bị Banner SigilsSigils. Điều đó thật tuyệt vời!

Nâng cấp hai và ba sao đã được thêm vào một vài anh hùng. Kiểm tra chúng trong bản phát hành bản vá đầy đủ.

 • THAY ĐỔI CHUNG VÀ GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Có rất nhiều thay đổi ở đây vì vậy chỉ những thay đổi quan trọng nhất sẽ được liệt kê. Để đọc danh sách đầy đủ, bấm vào đây.

Các trò chơi / hướng dẫn solo không kết thúc lỗi khi bạn không kết nối với Steam hiện đã được sửa. Thêm vào đó, thanh bù HP Spirit Bear, màn hình không hiển thị thất bại và các vật phẩm vô hiệu hóa chữa bệnh không áp dụng trong sóng trung tính cũng được sửa.

 1. Đã sửa lỗi các quân cờ Deadeye không chuyển khỏi các mục tiêu không thể chọn.
 2. Đã sửa lỗi kích hoạt không thể ngăn chặn quá sớm.
 3. Đã sửa thời gian làm choáng không chính xác sau cú va chạm Burrow Strike.
 4. Giao diện trò chơi đã được cập nhật với tiến độ, số liệu thống kê và bảng điểm.
 • GAMEPLAY VÀ SPECTATING

Bỏ Sát thương cho vòng 4-9. Thêm vào đó, sát thương vòng bắt đầu từ khoảng 11, ở mức 2 sát thương và tiến hành như trước từ đó trở đi. Ngoài ra, khi một người chơi thua một vòng so với người chơi khác, người thua sẽ nhận được một reroll miễn phí vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, reroll mới này không thể được xếp chồng lên nhau. Bạn có thể sử dụng nó hoặc bạn mất nó. Người chơi bây giờ có thể thấy cửa hàng của các người chơi.

 • THAY ĐỔI CÁC QUÂN CỜ

1. Crystal Maiden

Sau bản cập nhật mới, lượng HP tối đa của cô ấy đã tăng lên một chút. Thêm vào đó, giờ cô này sẽ có giá 2 thay vì 3 vàng.

2. Eidolon

Sát thương tối thiểu và tối đa bây giờ được tăng lên. Ngược lại, áo giáp được thay đổi từ 20 thành 5,10. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, HP tối đa cũng được thay đổi từ 300 thành 300.600.

3. Giaganat

Juggernaut sẽ chỉ sử dụng Blade Fury khi nó bị bao vây bởi ít nhất hai kẻ thù.

4. Lina

Tương tự như chị gái, Lina giờ có giá 2 thay vì 3 vàng.

5. Ogre Magi

Có một sự thay đổi lớn đối với Bloodlust. Combo Tốc độ tấn công đã được buff từ 35/55/75 đến 50/90/130. Ngoài ra, combo tốc độ tấn công khác được thêm từ 30/40/50 đến 30/65/100.

6. Shadow Fiend

Phạm vi tấn công của quân cờ được thay đổi từ 3 thành 3 và Requiem of Souls có một số thay đổi về phạm vi.

7. Venomancer

Plague Ward một lần nữa là trọng tâm chính của những thay đổi. Đầu tiên, chỉ số được thay đổi từ 1,1,3 thành 1,1,1. Thứ hai, HP tối đa cũng được thay đổi một chút sẽ khiến chúng trở nên đầy đặn hơn. Sát thương tối thiểu và tối đa, cũng như tầm bắn, cũng được tăng lên.

THAY ĐỔI ITEM

Có rất nhiều vật phẩm và liên minh thay đổi trong bản vá mới. Đầu tiên, có bốn vật phẩm mới được thêm vào trò chơi.

Cái đầu tiên được gọi là Helm of the Undying và nó là trang bị phòng thủ Cấp 2. Nó cho +5 áo giáp và quân cờ có thể sống thêm trong vài giây sau khi nhận được một đòn sát thương.

Mục thứ hai là một thiết bị hỗ trợ cấp 3 có tên Bracers of Desperation. Quân cờ được trang bị trong bộ cài đặt lại thời gian hồi chiêu của họ và nhận được mana đầy đủ khi dưới 30% hp. Kháng phép của mục tiêu Attac bị giảm 30%.

Poaching Knife – Thiết bị tấn công cấp 3. Người anh hùng có nó có 30% cơ hội sản xuất một vàng khi họ giết kẻ thù. Ngoài ra, các cuộc tấn công chống lại các đơn vị có ít hơn 20% hp gây sát thương 200%. Dawning of Ristul – Một vật phẩm toàn cầu giúp giảm 50% khả năng hồi máu cho cả hai phi hành đoàn.

Cloak, Recruiter, Vicy Intent và Wicky Intent đã bị xóa khỏi trò chơi.