Chơi Game

Call of Duty: Danh sách súng tốt nhất trong COD: Mobile

Đây là danh sách về tất cả các loại súng có trong Call of Duty: Mobile.

Trong game này thì bạn có thể dùng Súng trường tấn công, Súng bắn tỉa, LMG và Súng ngắn giống như trong các trò chơi COD mà chúng ta đều biết, và các phụ kiện mà bạn có thể gắn vào vũ khí của mình.

Vũ khí chính của Call of Duty Mobile

Danh sách này là dựa trên thông tin ban đầu của trò chơi. Tất nhiên, khi metagame bắt đầu phát triển, thì sẽ cập nhật trang này với nhiều thông tin hơn về trạng thái của vũ khí mới trong COD: Mobile.

Hiện tại, sẽ xếp hạng vũ khí dựa trên các hình thức cơ bản, mặc dù bạn có thể mua các phiên bản nâng cấp trong cửa hàng để token hoặc COD Points có khả năng đặc biệt. Bạn cũng có thể nhận được những vũ khí này thông qua Battle Pass và từ Crates.

Danh sách súng (AR) Assault Rifle tốtsúng tốt nhất call of duty

Một vũ khí chủ lực cho bất kỳ người lính nào trong trận chiến nào, đó là Assault rifles (AR) sẽ là vũ khí đắt lực của bạn. Kết hợp scope và sát thương cao, cộng với tốc độ và khả năng cơ động, nó giúp mọi chiến bính chiến đấu trong mọi tình huống.

 • 1. SÚNG AK 47. Bạn sẽ phải đạt cấp 23 để mở khóa và điểm yếu là độ giật của nó khá khó chịu, nhưng nó hoàn toàn đáng để chơi. Là loại súng AR sát thương cao nhất với phạm vi và tốc độ bắn khá tốt, nhược điểm duy nhất là độ giật cao và tốc độ không quá nhanh.
 • 2. M16. Bạn sẽ nhận được M16 với skin Evil Clown ở cấp 46 và mặc định thì nó còn có tặng cả Combo tốt. Tốc độ di chuyển của bạn được tăng lên khi bạn hồi sinh, làm cho điều này trở nên hoàn hảo cho Team Deathmatch. Nó cũng có sát thương gần như bằng AK-47 – và bù lại cho tầm bắn và tốc độ bắn thấp hơn một chút với độ chính xác tốt hơn nhiều. Nếu bạn vật lộn với độ giật trên AK-47, đây là khẩu súng dành cho bạn.
 • 3. BK57 Giống như M16, BK57 cũng có nâng cấp tốc độ di chuyển khi mở khóa ở cấp 115. Sát thương của nó là rất thấp, ở mức 48, nhưng được bù lại bằng tốc độ bắn cao cũng như độ chính xác và tầm bắn khá tốt. Về cơ bản, nó hoạt động như một phiên bản tốt hơn của M4.
 • 4. Type 25 Một loại súng tầm trung, Type 25 gây sát thương cực mạnh, ở mức 55, nhưng phải vật lộn một chút khi đạt độ chính xác. Tuy nhiên, thêm 5 sát thương gây ra rất tốt ở phạm vi gần hơn và tốc độ bắn nhanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạ gục kẻ thù nếu bạn có thể kiểm soát việc xả đạn vào địch.
 • 5. M4 Vì M4 là khẩu súng đầu tiên bạn mở khóa, nên bây giờ bạn có thể biết bạn đang nhận được gì. Độ chính xác cao và sát thương khá thấp làm cho điều này trở thành một lựa chọn dự phòng tốt và trên thiết bị di động, tầm quan trọng của độ chính xác.
 • 6. AK117 Không phải là AK47, khẩu súng này cố gắng bù đắp cho sự thiếu sát thương của nó với tốc độ bắn và độ chính xác cao hơn. Nó không quá khủng khiếp, nhưng phạm vi quá thấp ở mức 45, có nghĩa là nó là một lựa chọn cho các bản đồ nhỏ như Natuown và Killhouse mà thôi. Khẩu súng này đứng dưới M4 nhờ độ giật cao hơn đáng kể, nghĩa là mặc dù khả năng gây sát thương cao hơn một chút cũng không có khả năng phục vụ bạn, và nếu bạn đang tìm kiếm sát thương cao hơn, hãy tìm loại khác rồi.
 • 7. ASM10. Nhiều người yêu thích một khẩu súng có độ sát thương cao. Thật không may, ASM10 khá giống với AK47 , nhưng nó tệ hơn. Sát thương, tầm bắn và tính cơ động thấp hơn để đổi lấy độ giật ít hơn một chút, đặc biệt là khi nó được mở khóa sau AK, ở cấp 138. 
 • 8. LK24. Không đáng để chờ đợi đến Cấp 74 khi nó khá giống với M4. Và Có lẽ bạn đã có M4 được nâng cấp khá nhiều trước khi bạn mở khóa được LK24, khiến cho việc đầu tư vào nó có phần vô nghĩa. Sát thương thấp và rất ít phụ kiện hỗ trợ, cho nên LK24 nằm ở cuối danh sách.

Danh sách súng Sniper tốtsúng mạnh nhất call of duty mobile garena

 • 1. M21 EBR. Với sự dễ bắn và sát thương chuẩn đã giúp khẩu này được khá nhiều người chơi, M21 EBR cho phép bắn tốt hơn, dễ headshot hơn, và cộng thêm tốc độ bắn cao hơn một chút cho phép bắn thêm nếu bạn bắn trượt. 
 • 2. DL Q33 Người hâm mộ của các trò chơi COD trước đây sẽ ngay lập tức nhận ra thiết kế và âm thanh mang tính biểu tượng của khẩu súng trường này. Trong COD: Mobile, khẩu súng này có vai trò tương tự, sẽ cho bạn khả năng bắn súng chuẩn nhất. Tuy nhiên việc điều khiển trên di động khiến cho việc xử lý khó khăn và tốc độ bắn của súng (cực kỳ chậm) của súng. Tuy nhiên, nếu đã chơi quen khẩu này rồi thì sẽ cực kỳ nguy hiểm cho mọi đối thủ.
 • 3. Arctic .50. Khẩu này sẽ được mở khóa ở cấp 67, nhưng đáng để thử. Với tốc độ bắn và khả năng cơ động nhanh hơn một chút so với DL Q33, nhưng sát thương thấp hơn một chút, khẩu súng trường này được sử dụng tốt nhất để chạy và bắn, di chuyển bạn nhanh hơn một chút và cho phép bạn đến các vị trí bắn tỉa dễ dàng hơn sau đó. 
 • 4. XPR-50. Bạn sẽ nhận được khẩu này ở cấp 88. Tốc độ bắn nhanh hơn một chút so với khẩu súng bắn tỉa khác. Tuy nhiên độ chính xác kết hợp với tốc độ bắn cao là một vấn đề lớn hơn bạn mong đợi, khiến việc bắn những phát thứ hai và thứ ba trở nên khó khăn hơn rất nhiều sau khi phát bắn ban đầu không giết được địch. Ưu điểm là phiên bản XPR-50 được mở khóa theo mặc định không có combo bổ sung.

Danh sách súng Gun tốt nhất

Nổi trội với băng đạn lớn, độ giật lớn và thời gian nạp đạn cao, LMG sẽ cho bạn chiến đấu tốt nhất trong phân khúc tầm trung. Bạn sẽ cố gắn khá nhiều để chạy và bắn súng, nhưng nếu bạn biết góc độ của mình và ở đâu, LMG có thể mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt và thành công. Đây là bảng xếp hạng của súng Guns.

 • 1. UL 736 Sát thương cao, tầm bắn xa. LMG này sẽ cho bạn xả đạn tẹt ga. Khẩu súng này có chức năng tương tự như AK-47 mặc dù hơi kém về cơ động và với một băng đạn lớn hơn. Bạn sẽ có thể xé nát đội quân của kẻ thù mà không nao núng với cỗ máy này.
 • 2. S36 Là khẩu súng tàn bạo ở cự ly gần. Một lượng sát thương khổng lồ 75 và 75 tốc độ bắn có nghĩa là bạn có thể phá nát đội hình địch của mình. Mặc dù được cảnh báo – độ chính xác 35 có nghĩa là bạn sẽ thực sự cố gắn nhiều để kiểm soát độ giật của S36, vì vậy chỉ chơi nó trong các bản đồ nhỏ nhé.
 • 3. RPD LMG là khẩu đầu tiên bạn mở khóa và là người duy nhất bạn có quyền truy cập trong một thời gian, RPD khá ngon trong các maps. Trong các trận chiến, lực sát thương và tầm bắn tốt của khẩu súng này khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho các bản đồ có không gian mở hơn một chút, chẳng hạn như Crossfire.
 • 4. M4LMG. Nó sát thương, tốc độ bắn và tính cơ động của nó, nó bắn chính xác nhất trong số các LMG. Nếu bạn đang vật lộn với độ giật của các khẩu súng khác, thì khẩu súng này đáng để thử.

Danh sách súng SMG (Submachine Guns)

Mặc dù các vũ khí này sẽ không gây sát thương ở tầm xa, nhưng SMG của Call of Duty: Mobile sẽ cho bạn tốc độ bắn và tốc độ cao, hoàn hảo cho chiến đấu ở cự ly gần. Đây là danh sách cấp của chúng tôi về Súng tiểu liên tốt nhất.

 • 1. AKS-74U Là một công cụ toàn diện tuyệt vời với khả năng gây sát thương tuyệt vời, AKS-74U sẽ giúp bạn an toàn trong chiến đấu ở cự ly gần với lực sát thương khổng lồ 80 và tốc độ bắn 60. Bạn sẽ có thể chạy vào đến cả căn cứ địch để tấn công và giành chiến thắng với AKS-74U.
 • 2. Chicom. Nó đi kèm với một combo, vì với vũ khí này sẽ tăng tốc độ nạp của súng khi bắn được địch. Chicom là một lựa chọn tuyệt vời. Sát thương ít hơn AKS-74U, nhưng cân bằng điều này với độ chính xác, tính cơ động, tốc độ bắn và tầm bắn cao hơn một chút. Đó là một vũ khí tốt để nhận khi bạn đạt cấp 130 .
 • 3. PDW-57 Nói về sát thương, khẩu này hoàn toàn phá hủy mọi đối thủ ở cự ly gần. Và Phạm vi tấn công của nó rất thấp, có nghĩa là bạn sẽ khó có thể tấn công kẻ thù từ xa, và độ chính xác kém của nó có nghĩa là bạn có thể sẽ không bắn trúng nhiều phát đạn nếu địch ở tầm trung trơ lên. 
 • 4. HG 40 Một lựa chọn chắc chắn cho người dùng SMG muốn có thêm một chút chức năng giống Assault Rifle, HG 40 hy sinh một phần sức mạnh dừng của nó cho tầm bắn. Thật không may, nó cũng có tốc độ bắn thấp. Nhưng độ chính xác khá cao có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng đạt tiêu diệt địch nhanh.
 • 5. MSMC. Khẩu này có tốc độ bắn cao nhất trong số tất cả các SMG. Thật không may, nó còn tệ hơn rất nhiều. Tầm bắn ngắn, độ chính xác kém và sát thương trung bình cho SMG khiến khẩu súng này trở nên yếu hơn ở tầm xa và trong khi nó vượt trội ở cự ly gần.

Các loại súng Shotguns

Shotgun là một trải nghiệm chơi game mà tất cả chúng ta đều trân trọng. Những khẩu súng cổ điển đã trở lại.súng mạnh nhất cod mobile

Trước khi bạn tham gia vào một trò chơi với một khẩu súng ngắn, hãy nhớ tính độ hữu dụng thường hạn chế của chúng! 

 • 1. Striker là một khẩu tuyệt vời của các thuộc tính tốt nhất từ ​​toàn bộ đội hình shotgun. Có sát thương 70 điểm, thứ này sẽ giết chết mọi kẻ địch trong một phát bắn nếu bạn ở cự ly gần, và cũng cho phép bắn nhanh nhờ vào tốc độ bắn tốt. Ngoài ra thì khẩu súng này cũng có tầm bắn đáng kinh ngạc, nhưng đừng tham lam. Nó vẫn là một khẩu súng ngắn.
 • 2. BY15 Súng bắn đạn nguy hiểm ở cự ly gần. Nó có tốc độ bắn cũng khá tốt.
  HS0405 Đó là Model 1887 nhưng với một tên khác. Có tốc độ không quá, nhưng bạn sẽ có thể bắn những kẻ thù ở cự ly gần một cách nhanh chóng. Nếu bạn không giết địch trước, thì bạn sẽ bị giết.
 • 3. HS2126 Đây là khẩu súng ngắn có tốc độ bắn nhanh nhất trong game, có nghĩa là nó sẽ dồn sát thương lên kẻ thù khá nhanh. Thật không may, để gây ra bất kỳ sát thương nào, bạn sẽ phải ở trong khoảng cách cực gần, vì HS2126 có phạm vi rất nhỏ.

Các loại Vũ khí phụ

1.Súng ngắn

Không phải là sự lựa chọn thú vị nhất trong game, nhưng có còn hơn không trong nhiều tình huống.

 • J58 (Trước đây gọi là .44 Magnum)
 • MW11 (Trước đây gọi là Colt M1911)

2. Launchers

.ãy để ý các Bệ phóng vào cuối trận đấu Battle Royale – kẻ thù của bạn sẽ không thể ẩn nấp hoặc chạy trốn với loạt đạn này

 • FHJ-18 AA
 • SMRS (Trước đây gọi là AT4)

Vũ khí cận chiến

 • Dao
 • Rìu quân sự
 • Xẻng quân sự

Các loại phụ kiện

Từ scope đến lựu đạn, bộ dụng cụ của bạn với súng. Lựa chọn thông minh và sử dụng thiết bị cũng có thể thay đổi hoàn toàn các trò chơi, vì vậy hãy lưu ý đến thiết bị bạn mang theo khi chọn các bản đồ của Call of Duty: Mobile. Phụ kiện đi kèm vũ khí có thể thay đổi toàn bộ lối chơi của bạn, trong khi vũ khỉ chất nổ như lựu đạn sẽ giúp bạn có kill nhanh.

Scope

Scope sẽ giúp bạn đáng kể trong COD: Mobile. Nó giúp bạn nhìn rõ mục tiêu từ xa.

 • Red Dot Sight
 • Holographic Sight
 • Tactical Scope / Dual Zoom

Phụ kiện

Nhiều phụ kiện súng khác nhau sẽ giúp bạn bắn chính xác hơn

 • Stock
 • Laser Sight
 • Quickdraw
 • FMJ
 • Silencer
 • Foregrip
 • Fast Mag
 • Extended Mag
 • Long Barrel

Lựu đạn

 • Grenade (Fragmentation)
 • Semtex
 • Trip Mine
 • Concussion
 • Flashbang
 • Smoke Grenade
 • EMP
 • Trophy System

Kết Luận

Với các thông tin trên sẽ giúp bạn biết được các vũ khí của game CODM như thế nào. Xem hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile tốt nhất nào.