Chơi Game

Call of Duty Mobile: Cách tăng xếp hạng rank nhanh

Call of Duty Mobile hiện đang là tựa game cực HOT và đang có kỷ lục về số lượng người chơi.  Và nhiều người chơi sẽ muốn đạt thứ hạng cao trong Call of Duty Mobile và một số người sẽ muốn làm điều này càng nhanh càng tốt. Đối với những người chơi tò mò về cách tăng cấp rank nhanh trong game này, thì bây giờ đã hướng dẫn.tăng tank call of duty mobile

Lưu ý,  hướng dẫn lên cấp nhanh Call of Duty Mobile này sẽ bao gồm ba hoạt động khác nhau trong việc đẩy nhanh quá trình kiếm XP: loadout, chế độ trò chơi và chơi trong trò chơi.

Cách tăng rank Battle Pass trong Call of Duty: Mobile

Giống như nhiều trò chơi Free to Play, COD: Mobile cũng có hệ thống Battle Pass. Mùa đầu tiên kéo dài đến Chủ nhật ngày 24 tháng 11 năm 2019 và bạn được cấp độ rank thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong game.

Bạn cũng kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách mua cấp Premium, tiêu tốn 800 điểm COD. Bất cứ khi nào bạn mua thứ này, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ các cấp bậc Battle Pass trước đây mà bạn đã mở khóa và phần thưởng thường tốt hơn và nhiều hơn với cấp Premium.

Làm để up rank Battle Pass?

Để tăng cấp Battle Pass, bạn cần hoàn thành các thử thách Battle Pass. Khi bạn hoàn thành các thử thách, bạn phải quay lại các menu và nhận phần thưởng theo cách thủ công, vì vậy đừng quên hoặc bạn sẽ không mở khóa các cấp Battle Pass của mình!

Đầu tiền hãy mơ menu bằng cách nhấn vào nút được tô sáng như hình ảnh bên dưới.hướng dẫn mẹo up rank cod garena

Từ đó, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về phần thưởng Battle pass và hai menu phần thưởng riêng biệt, được khoanh tròn bên dưới.battle pass trong game call of duty mobile

Cái bên trái mở menu cho các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần của bạn. Có lẽ bạn đã hoàn thành một vài trong số này nếu bạn vừa mới chơi – chúng là những nhiệm vụ cơ bản như ‘tiêu diệt 2 kẻ thù trong Battle Royale’ và ‘Kiếm 15 huy chương trong các trận đấu nhiều người chơi’. Thông thường, bạn có thể hoàn thành chúng nhanh chóng mỗi ngày để giữ cho Battle Pass của bạn được tích tắc.hướng dẫn tăng up rank trong cod

Menu bên phải có các nhiệm vụ dài hạn hơn với phần thưởng lớn hơn. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, phần thưởng 400 điểm Battle Pass sẽ đủ để xếp hạng chúng tôi lên hai bậc sau khi hoàn thành nhiệm vụ duy nhất (phần thưởng thường khoảng 400 điểm).điểm rank của call of duty mobile

Đôi khi bạn sẽ cần phải làm một cái gì đó khác biệt để hoàn thành các nhiệm vụ này, chẳng hạn như cố tình sử dụng một khẩu súng ngắn trong trận đấu Nhiều người chơi, nhưng nói chung, bạn sẽ phải vật lộn để hoàn thành những nhiệm vụ này. Và bạn phải chơi Multiplayer và Battle Royale nữa nhé, vì cả hai đều giúp bạn tăng điểm Battle Pass của bạn.

Bạn cũng có thể nhận thêm một chút XP thông qua việc tạo hoặc tham gia clan, như được thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Điều này thực sự dễ thực hiện – chỉ cần chạm vào nút ‘CLAN’ ở cuối màn hình menu chính.

Các cấp bật, danh hiệu rank

 1. Rookie (Rookie I – Rookie II – Rookie III)
 2. Veteran (Veteran I – Veteran II – Veteran III)
 3. Elite (Elite I – Elite II – Elite III)
 4. Pro (Pro I – Pro II – Pro III – Pro IV)
 5. Master (Master I – Master II – Master III – Master IV – Master V)
 6. Legendary
các cấp bậc rank trong call of duty mobile

các mức rank của game CODM

Mức Điểm rank cần thiết để up

 • Master IV = Above 5000 điểm Points

   

 • Master III = 4100 – 5000 điểm Points

   

 • Master II = 3800 – 4100 điểm Points

   

 • Master I = 3000 – 3400 điểm Points

   

 • Pro IV = 2700 – 3000 điểm Points

Cách chơi để tăng rank nhanh trong game Call of Duty

1. Cọn LOADOUTS

Trước khi tham gia một trận đấu, những người chơi muốn tăng thứ hạng nhanh trong Call of Duty Mobile nên dành thời gian chọn Loadout. Dưới đây là các đề xuất về Loadout trong CoD Mobile có thể hỗ trợ người chơi đang tìm cách tăng cấp rank nhanh.

Vũ khí chính:

 • M4 (Mở khóa ở cấp 1)
 • RPD (Mở khóa ở cấp 19)
 • MSMC (Mở khóa ở cấp 33)
 • AK117 (Mở khóa ở cấp 60)

Phụ kiện

 • Quickdraw
 • Foregrip (tay cầm)
 • Extended Mag (băng đạn mở rộng)

Vũ khí phụ:

 • SMRS (Mở khóa ở cấp 13)
 • FHJ-18 (Mở khóa ở cấp 34)

Hỗ trợ

 • Fast Recover
 • Vulture
 • Hardline

Tấn công cận chiến

 • Scythe

Hỗ trợ

 • UAV
 • Hunter Killer Drone
 • Predator Missile

Chế độ chơi game

Để tăng cấp nhanh, điều quan trọng là chọn chế độ trò chơi CoD Mobile mang lại XP cao nhất mỗi phút. Đối với những người chơi không phải là ngoại lệ trong trò chơi, Team Deathmatch sẽ là chế độ giúp nhận được điểm kinh nghiệm EXP nhanh nhất trong Call of Duty Mobile .

Gameplay trong CODM

Với loadout và chế độ được chọn, có một số điều mà người chơi nên tập trung vào trận đấu nếu họ muốn tăng thứ hạng nhanh trong game.

Hãy bắn hạ một máy bay địch sẽ tăng thêm XP. Chú ý tập trung vào việc phá hủy máy bay là lý do tại sao SMRS và FHJ-18 được đề xuất làm Vũ khí phụ trong phần loadout.rank trong game call of duty mobile

Ngoài ra, chiến thắng các trận đấu trong Call of Duty Mobile sẽ nhận thêm XP. Và việc liên tục chiến thắng cũng giúp cho bạn dễ dàng lên cấp nhanh hơn.

Cuối cùng, tham gia clan là một cách tốt để giúp người chơi tăng cấp nhanh chóng, vì đã có một hệ thống chia sẻ XP. Do đó, người chơi muốn xếp hạng nhanh chóng tham gia vào một nhóm Call of Duty Mobile đang hoạt động .

Nhận điểm rank khi chơi chế độ Nhiều người chơi.

Bạn có thể tăng điểm thứ hạng của mình bằng cách chỉ chơi chế độ nhiều người chơi. Chơi các chế độ khác, như chế độ Battle Royale và Chế độ Zombie, sẽ không tăng điểm thứ hạng của bạn. 

Việc tăng tỷ lệ điểm xếp hạng của bạn sẽ phụ thuộc 50% vào tỷ lệ tiêu diệt địch, 30% vào số lần chết của bạn và 20% vào thời gian sống sót của bạn.

Kết Luận

Với các hướng dẫn trên thì bây giờ bạn sẽ dễ dàng tăng được điểm rank của mình nhanh chóng trong game này rồi