Chơi Game

Call of Duty Mobile: Cách nhận Điểm Point, Credits & Vật phẩm

Call of Duty: Mobile có hai loại tiền – Điểm Point, Credits. Dưới đây là hướng dẫn của GAMEHOY Plus về cách cày tiền trong trò chơi miễn phí này.

Cách để nhận được điểm Point COD

Bạn sẽ phải cày khá nhiều để có được số điểm COD khổng lồ mà không phải trả tiền thật. Cách dễ nhất để kiếm được chúng thông qua trò chơi là bằng cách mua Battle Pass Battle 1, nó sẽ cho bạn lại 800 CP, có thể mua với giá 9,99& trong cửa hàng (nhấp vào nút ở dưới cùng bên phải của menu chính).Points trong call of duty mobile

Sau khi mở khóa Battle Pass, bạn sẽ có thể kiếm Điểm COD thông qua việc mở khóa các tầng bằng cách hoàn thành các thử thách. 

Khi lên cấp Battle Pass, cuối cùng bạn sẽ kiếm được tới 800 CP (ở cấp 93), đủ để mua Battle Pass mùa tới. Trong suốt quá trình phát triển của Battle Pass, bạn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau và bạn có thể chọn sử dụng các Điểm COD Point này cho các vật phẩm có sẵn trong cửa hàng hoặc dùng chúng cho Pass tiếp theo.

Trong game có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho Điểm COD, vì vậy, hãy chú ý đến điều đó nếu bạn đang muốn tiết kiệm một chút.

Cách tốt nhất để kiếm điểm Credits

Kiếm được Credits theo cách tương tự như Điểm COD Point, thông qua việc xếp hạng Battle Pass rank của bạn. Tuy nhiên, điểm này cũng có thể cày miễn phí có nghĩa là bạn không phải bỏ tiền thật.

Credits nói chung thì nó miễn phí nhiều hơn để người chơi cày cuốc. Bạn có thể kiếm được chúng thông qua các thử thách sự kiện trong thời gian giới hạn, vì vậy hãy kiểm tra tab giữa ở phía bên trái của menu chính.

Mà bây giờ, bạn có thể hoàn thành các thử thách Battle Royale đặc biệt để đổi lấy Tín dụng, nhưng những nhiệm vụ này tất nhiên sẽ thay đổi trong tương lai.

Credits có thể được sử dụng trong cửa hàng, giống như Điểm COD. Sự khác biệt duy nhất là lựa chọn goodies. Một số lượng nhỏ các chiến lợi phẩm có sẵn để đổi lấy Credits, trong khi Điểm COD Point cho bạn mua nhiều thứ hơn nữa.

Cách kiếm vật phẩm (Items) trong Call of Duty: Mobile

Có rất nhiều thứ để bạn kiếm các vật phẩm trong Call of Duty: Mobile. Như mọi khi, hệ thống lên cấp Battle Pass mở ra rất nhiều vật phẩm, cả miễn phí và cao cấp.Credits trong cod mobile garena

Trong đó có Thẻ Gun XP cards có thể được mở khóa, cùng với lựu đạn và skin miễn phí, nhưng các thùng đồ cũng có đó. Nếu nhận được ‘Daily Crates’ có thể được mở khóa, và may mắn thì bạn có thể nhận được các thiết bị hiếm. ‘Battle Pass Crates’ chỉ có ở mục cao cấp, với các trang bị hiếm có màu xanh và tím.

Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng khi tham gia các chế độ xếp hạng (rank). Trong đó bạn có thể nhận được thẻ Weapon XP, skin. Và bạn hãy kiểm tra hộp thư của bạn thường xuyên để nhận quà nhé.

Bạn bè có thể gửi cho nhau thẻ XP dễ dàng. Chỉ cần chọn danh sách bạn bè của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng ở đầu menu chính của bạn, chuyển đến tab ‘friends và nhấn nút’ EXP ‘bên cạnh tên của người bạn mong muốn.items trong call of duty mobile

Họ sẽ nhận được một món quà tuyệt vời miễn phí cho bạn và họ cũng có thể tặng lại cho bạn một món quà miễn phí nào đó.

Cần lưu ý rằng nếu bạn nhận được một vật phẩm từ hộp loot mà bạn đã sở hữu, nó sẽ tự động được chuyển đổi thành Credits.