Chơi Game

Call of Duty Mobile: Cách mở khoá Perks & Nuke Killstreak 

Perks luôn là một tính năng chính của COD và Call of Duty Mobile cũng vậy. Và bây giờ sẽ cho bạn tổng quan đầy đủ về tất cả các đặc quyền trong Call of Duty cho điện thoại di động, mở khóa chúng và chi tiết các đặc quyền tốt nhất để tăng hiệu quả chiến đấu của bạn.

Call of Duty Mobile Perks có gì?

Đối với những người không quen biết, thì Perks trong Call of Duty là những khả năng đặc biệt, cung cấp cho người chơi nhiều hiệu ứng khác nhau. Một ví dụ là: Sleight of Hand sẽ giúp tăng tốc độ nạp đạn. Hay là Ghost giúp bạn khỏi bị UAV của kẻ thù phát hiện…Các Perk trong call of duty mobile

Như bạn có thể thấy, nếu được chọn chính xác, Perks có thể thay đổi cuộc chơi. Để giúp bạn chọn các đặc quyền tốt nhất trong Call of Duty Mobile và để mở khóa chúng ngay từ đầu, chúng tôi đã có Hướng dẫn về đặc quyền COD mobile này. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, có một số điều cần lưu ý:

 • Đặc quyền chỉ khả dụng trong Chế độ nhiều người chơi di động COD
 • Battle Royale không có bất kỳ đặc quyền nào
 • Các đặc quyền được chia thành ba loại: Đỏ, Xanh lục, Xanh lam
 • Loadout của Call of Duty Mobile chỉ có thể có tổng cộng 3 Perks
 • Bạn cần có ít nhất Cấp 12 để có một kỹ năng này.

Ngoài ra, hãy nói về các đặc quyền Đỏ, Xanh lục và Xanh lam trong COD Mobile

Đặc quyền đỏ/ Red Perks

Red Perks trong Call of Duty là bộ đặc quyền đầu tiên mà bạn sẽ mở khóa. Red Perks đầu tiên bạn sẽ mở khóa trong Call of Duty Mobile mở khóa ở Cấp độ 4.

 1. Fast Recover: Đặc quyền này mở ra ở cấp 4. Với Phục hồi nhanh, sẽ bạn sẽ tăng tỷ lệ phục hồi máu lên 35%.
 2. Persistence: Bạn sẽ mở khóa Perk đỏ này ở cấp 14. Với tính năng hỗ trợ, các điểm số của bạn sẽ không bị mất khi bạn chết nhưng chi phí để kiếm được các điểm số này sẽ tăng gấp đôi.
 3. Lightweight: Tuyệt chiêu này mở ra ở Cấp 22. Lightweight là một kỹ năng từ các trò chơi Call of Duty chính thống. Nó tăng tốc độ chạy của bạn thêm 10% và giảm sát thương bị rơi tự do (nhảy từ trên cao xuống).
 4. Agile: Agile Red Perk mở khóa ở cấp 30. Với Agile được trang bị, bạn sẽ có thể ADS (Aim Down Sights, sẽ giúp giảm giật) và nhảy qua các vật nhanh hơn 85% sau khi chạy.
 5. Flak Jacket: Một lợi thế khác từ các trò chơi Call of Duty chính thống, Flak Jacket mở khóa ở cấp 39. Khi được trang bị, bạn sẽ nhận ít hơn 35% thiệt hại từ các vụ nổ như lựu đạn chẵn hạn.
 6. Skulker: được mở khóa ở cấp 45, Skulker tăng 12% tốc độ di chuyển của bạn khi đi bộ hoặc khom người.

Đặc quyền xanh lá/ Green Perks

Bộ thứ hai của COD Mobile Perks bạn sẽ mở khóa là Green Perks hay còn gọi là đặc quyền màu xanh. Cái đầu tiên bạn sẽ mở khóa ở cấp 6. Dưới đây là tất cả các đặc quyền xanh trong Call of Duty Mobile:

 1. Vulture: mở khóa ở cấp 6, Vulture được gọi là Scavenger trong các bản Call of Duty PC. Với trang bị này, bạn sẽ có thể nhặt đạn từ kẻ thù đã chết.
 2. Toughness: Bạn sẽ mở khóa Perk xanh này ở cấp độ 16. Giảm được 60% độ lệch tâm. Giúp bạn sống sót và chiến đấu tốt hơn.
 3. Tracker: được mở khóa ở cấp 24, Tracker cho phép bạn nhìn thấy dấu chân kẻ thù trong 4 giây. Một trong những đặc quyền tốt nhất, nó có thể giúp bạn bảo vệ bạn trước đối thủ.
 4. Cold-Blooded: Bạn mở khóa Blood-Blooded ở cấp 32. Khi được trang bị, bạn không bị phát hiện bởi các UAV, Airstrikes, v.v.
 5. Hard Wired: Perk này mở ra ở cấp 41 và cung cấp cho bạn khả năng miễn nhiễm với Counter UAV, EMP Grenade, Land Mines và kẻ thù có Tracker perk hoạt động.
 6. Ghost: Mở khóa ở cấp 47 và giúp bạn không bị phát hiện trước các UAV của kẻ thù.
 7. Đặc quyền xanh lam/ Blue Perks
 8. Blue Perk đầu tiên trong Call of Duty Mobile mở khóa ở cấp 12. Perks thuộc thể loại Blue Perks là những đặc quyền cuối cùng bạn sẽ mở khóa trong trò chơi.
 9. Hardline: Hardline tăng số điểm ghi được kiếm được khi giết chết 25% và mở khóa ở cấp 12.
 10. Demo Expert: Công cụ này trong Call of Duty Mobile tăng 25% sát thương chất nổ. Nó mở khóa ở cấp 20 và có thể bị chống lại bằng Flak Jacket.
 11. Dead Silence được mở khóa ở cấp 20, Dead Silence làm giảm âm thanh của bước chân bạn.
 12. Engineer: Một kỹ năng thích hợp mở khóa ở Cấp độ 37, Nó cho phép bạn tiết lộ thiết bị của kẻ thù, ghi điểm, dùng hồi máu và nhiều cái khác nữa
 13. Tactical Mask: mở khóa ở cấp 43, nó giúp giảm 40% thời gian của Thiết bị chiến thuật như Stun Grenade, Flashbangs, v.v.
 14. Alert: Tuyệt chiêu cuối cùng mà bạn có thể mở khóa trong Call of Duty Mobile và mở khóa ở cấp 51 và giúp bạn dễ dàng nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù.

Đặc quyền tốt nhất trong Call of duty mobile

Bây giờ chúng tôi đã chi tiết tất cả các đặc quyền trong trò chơi, không cần phải nói rằng một số đặc quyền tốt hơn các đặc quyền khác. Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi đã nêu chi tiết một số đặc quyền tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Call of Duty Mobile:

 1. Purifier
 2. Scythe
 3. War Machine
 4. Tempest
 5. Transform Shield
 6. Sparrow – 
 • Với Perk đỏ, hãy thử dùng Agile hoặc Fast Recovery. Nếu bạn là người chạy nhiều và nhắm ít hơn, Agile sẽ giúp bạn ADS nhanh hơn rất nhiều và tiếp tục với Fast Recover. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục ghi điểm, bạn cũng có thể dùng thử Persistence.
 • Từ thể Perk xanh lá cây, tôi khuyên bạn nên chọn Vult (Scavenger).Vì nó sẽ cho phép bạn tiếp tục chơi mà không lo hết đạn – bao giờ hết! Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải chiến đấu tốt.
 • Và cuối cùng, từ danh mục Perk xanh lam, thìi khuyên bạn nên sử dụng Dead Silence or Toughness. Dead Silence sẽ cho phép bạn tàng hình như một ninja và ghi được rất nhiều sát khí. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng Toughness nếu bạn gặp khó khăn khi chiến đấu một chọi một.

Các Perk tốt khác:

 • Aggressive: Fast Recover + Scavenger + Six Senses

Fast Recover: thực sự quan trọng bởi vì nó làm cho bạn phục hồi bị mất sức khỏe với một tốc độ nhanh hơn 35% trong đó sẽ có ích nếu bạn đang tham gia vào rất nhiều chiến đấu. Scavenger rất quan trọng vì nó giúp bạn nhặt được đạn từ kẻ thù và vì bạn sẽ sử dụng rất nhiều đạn, bạn sẽ cần tất cả số đạn bổ sung bạn có thể nhận được.

Six Senses rất tiện lợi vì nó làm cho bước chân của kẻ thù to hơn, điều này khá hữu ích nếu bạn muốn trở nên hung hăng và giết chết.

 • Passive: Blast Vest+ Harden+ Hardline

Fast Recover rất quan trọng vì nó giúp tăng sát thương vụ nổ, về cơ bản nó giảm 35% cần thiết cho ai đó sẽ chơi thụ động và camp. Harden rất quan trọng vì nó giảm độ sát thương nào nhận được bằng 60%, điều này sẽ giúp ích khi bạn bị động.

Hardline khiến bạn nhận được nhiều điểm hơn từ việc tiêu diệt kẻ thù, điều này thực sự hữu ích vì bạn không thể cạnh tranh với một người chơi mạnh về số lần giết. Tuyệt chiêu này rất quan trọng đối với người thích chơi camp.

 • Stealth: Lightweight+Ghost+Dead Silence

Lightweight tăng 10% tốc độ chạy và sát thương rơi giảm đáng kể, đó là điều mà người chơi lén lút để lén lút tấn công kẻ thù.

Hardline làm cho các UAV của kẻ thù không xác định được vị trí của bạn, điều này sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn chơi lén lút và không bị kẻ thù phát hiện dễ dàng. Sự im lặng chết chóc khiến người chơi không gây ra tiếng động khi di chuyển, đây là một lợi thế rất lớn cần có cho một lối chơi lén lút. Nếu họ không nghe thấy bạn đến, họ không thể phản ứng

 • Frontline: Fast Recover+Hard Wired+ Tactical Mask

Fast Recover rất quan trọng vì một người chiến đấu ở trên, vì sẽ chịu nhiều sát thương và sẽ thực sự hữu ích nếu nó có thể phục hồi nhanh hơn, Hard Wired giúp nó chống lại UAV của kẻ thù và lựu đạn EMP sẽ không có tác dụng với bạn…

Tactical Mask làm giảm thời gian của bất kỳ và tất cả các thiết bị chiến thuật được sử dụng cho bạn bởi bất kỳ kẻ thù nào sẽ giúp đỡ khi bạn bị chúng bắn phá.

Cách nhận Nuke Killstreak 

Call of Duty Mobile Nuke Killstreak là một killstreak ẩn đặc biệt mà bạn có thể kiếm được trong Call of Duty Mobile. Nó có khả năng kết thúc một trò chơi sớm, tàn phá mọi thứ trên bản đồ trong một vụ nổ lớn.nuke trong call of duty mobile

Trong hướng dẫn này, sẽ giúp bạn có được nuke killstreak bằng cách chi tiết các bước cần thiết. Khi bạn đã mở khóa, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những gì bạn phải làm để sử dụng nó trong trận đấu.

Có hai bước cần thiết để mở khóa nuke killstreak trong Call of Duty Mobile.

Đầu tiên là đạt cấp 20, mở khóa nuke killstreak. Bạn không cần phải trang bị nó hoặc bất cứ thứ gì – một khi đã được mở khóa, bạn có thể sử dụng nó. Nếu bạn đang cố gắng để tăng cấp 20, hãy xem hướng dẫn tăng lever này nhé.

Khi bạn đã đạt cấp 20, bạn có thể sử dụng lệnh nuke killstreak. Để thực sự sử dụng nó trong một trận đấu, bạn phải  quản lý một killstreak 20.

Điều đó có nghĩa là bạn phải có đủ 20 kill mà không chết . Để làm được như thế thì hãy xem cách dùng scorestreak nhé. Ngoài ra thì bạn sẽ phải chọn những khẩu súng tốt nhất để sử dụng.

Nếu bạn đặt killstreak 20 người chơi, bạn sẽ có thể sử dụng nuke thông qua một nút hiện lên trên màn hình.

Nó có dòng chữ “Use Nuclear Bomb”, có nghĩa là Sử dụng bom hạt nhân’ Và nó không giống như trong các tựa game Call of Duty trước đây, nó sẽ không kết thúc cuộc đấu. Thay vào đó, nó chỉ giết chết từng kẻ địch hiện đang sống thôi.