Chơi Game

Call of Duty Mobile trên PC: Cách tải & chơi trên máy tính

Chơi Call of Duty Mobile trên PC dễ dàng hơn. Và kể từ khi PUBG Mobile ra đời , Tencent đã phát hành và cập nhật phần mềm giả lập của riêng mình. Trong đó đã có Gameloop, giúp các bạn chơi game mobile trên máy tính dễ hơn.

Được biết đến với tên gọi Tencent Gaming Buddy và cho đến gần đây, thì đã được đổi thành Gameloop và là tên mới của phần mềm tiện dụng này. 

Bây giờ, một điều cần lưu ý là tại sao Tencent cho phép mọi người chơi các trò chơi tập trung vào màn hình cảm ứng với lợi thế phần cứng khác biệt.

Call of Duty Mobile phát hiện ai đang sử dụng loại điều khiển nào và đảm bảo người chơi chỉ được kết hợp với những người chơi cùng một cách, loại bỏ nguy cơ người chơi PC khó tính giẫm ngón tay cái lên màn hình điện thoại nhỏ bé.f

Nếu bạn quyết định chơi Call of Duty Mobile trên PC, bạn sẽ chỉ được ghép nối với những người khác chơi Call of Duty Mobile bằng chuột và bàn phím. 

Cách tải giả lập để cài Call of Duty Mobile cho PC

Tất cả những gì bạn cần làm để chơi Call of Duty Mobile trên PC là làm theo các bước dưới đây:

 • Tải file của trình giả lập Android Gamenloop của Android của Tencent tại đây nhé .
 • Cài đặt Gameloop từ file đã tải về và mở nó lên
 • Nhấp vào tab Game Centercách cài cod garena trên máy tính
 • Tìm và bấm vào game Call of Duty rồi chọn vào nút “Install” để cài đặt nó (đợi 5 đến 10 phút để cài)
 • Khi hoàn tất thì bấm Play hoặc Open để mở lên chơi thôi.

Tại thời điểm đó, việc tải xuống và cài đặt sẽ tự động bắt đầu. Nó thậm chí có thể tự động khởi chạy, do đó, hãy điều chỉnh cài đặt loa của bạn nếu bạn không muốn cả văn phòng tìm hiểu lý do tại sao bạn đóng gói trong công việc sớm 3 giờ.

Bạn Call of Duty Mobile PC kinh nghiệm nên khởi từ đó, nhưng có một vài điều bạn có thể làm để phục vụ cho toàn bộ điều vào máy bạn đang chơi trên.

Yêu cầu cấu hình PC Windows

 • Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay
 • Windows 7, 8 hoặc 10
 • Chuột và bàn phím.
 • Tối thiểu 3GB RAM trong máy tính của bạn.
 • Nếu bạn là một card đồ họa chuyên dụng, đó là một lợi thế.
 • Dung lượng bộ nhớ tối thiểu 3GB

Cách tăng FPS Call of Duty Mobile để chơi mượt

Trong phần mềm Gameloop, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ba đường ngang ở góc trên bên phải để tìm một số cài đặt chính như độ phân giải màn hình, vị trí chụp màn hình và thậm chí sử dụng phương thức kết xuất nào.

Call of Duty Mobile: Cách cài đặt để tăng FPS, chơi mượt tốt nhất

Các cài đặt bên dưới Engine của Gameloop và kích thước cửa sổ trò chơi. Để thay đổi độ phân giải hoạt động của Call of Duty Mobile , bạn cần vào tab “Game” và điều chỉnh mọi thứ từ đó. (Nên chọn Smooth và Medium nhé)tải game call of duty mobile garena

Và với một trò chơi cạnh tranh như Call of Duty Mobile, thì khuyên bạn nên hạ thấp cài đặt càng nhiều càng tốt cho mắt bạn để có trải nghiệm mượt mà nhất.

Các phím điều khiển COD trên giả lập Gameloop

 • WASD – Di chuyển
 • Nhấp chuột trái – Bắn 
 • Nhấp chuột phải – Nhắm 
 • Phím Cách – Nhảy
 • C – Ngồi, nằm, trượt khi chạy
 • Shift – Chạy nhanh
 • Số – Killstreak

Call of Duty Garena bản chính thức

Tải game này miễn phí thông qua Google Play và App Store, game bắn súng góc nhìn thứ nhất có sẵn cho điện thoại di động ở tất cả các khu vực ngoại trừ Trung Quốc đại lục, Việt Nam và Bỉ.

Bản chuyển thể của loạt game đình đám được phát triển bởi gã khổng lồ game Trung Quốc Tencent và đã ở chế độ beta trong năm 2019, trong đó người chơi có thể kết nối chuột và bàn phím.

Với Chế độ Battle Royale trong COD Mobile khá khó khăn. Nếu bạn chơi chế độ Deathmatch hoặc chế độ Sniper vs Sniper, việc tăng cấp sẽ không thành vấn đề. Bạn có thể chơi một trận đấu 5 hoặc 6 phút và bạn có thể dễ dàng tăng cấp. 

Bạn có thể sống sót dễ dàng thông qua Deathmatch hoặc Sniper vs Sniper. Cuộc đấu tranh thực sự là để vượt qua Battle Royale. Lúc đầu, bạn sẽ phải chơi trong toàn bộ thời gian 20 phút [chỉ khi bạn sống sót] và sau đó bạn sẽ chỉ nhận được một vài điểm có thể không đủ để tăng cấp độ của bạn ngay lập tức.

COD Mobile mang các nhân vật từ tất cả các trò chơi COD trước đó. Bạn sẽ tìm thấy các nhân vật, bản đồ, địa điểm và vũ khí yêu thích của mình từ Call of Duty Modern Warfare và Black Ops.

Đồ họa di động COD

Đồ họa là một thứ được các nhà phát triển mang tới. COD Mobile không làm bạn thất vọng dù chỉ một inch. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi này cũng tốt không kém. Hiệu ứng đồ họa và âm thanh chính xác là những gì làm cho trò chơi này đáng chơi trên cả điện thoại và máy tính.

 Bây giờ bạn sẽ tìm thấy các bước để chơi COD Mobile trên PC. Hướng dẫn trên cho phép bạn cài đặt Call of Duty Mobile cho PC trên Windows 7, 8, 10.