Chơi Game

Call of Duty Mobile: Mẹo và thủ thuật chơi giúp TOP 1 chế độ Battle Royale

Trong khi PUBG Mobile vẫn đang là game Battle Royale HOT nhất, thì bây giờ đã có một tựa game battle royale mới trong làng game. Và đó là Call of Duty: Mobile của Activision hiện đang được phát hành cho một số người dùng Android ở bản beta trước khi phát hành chính thức.

Và Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn bắt đầu và giành chiến thắng trong trò chơi này.

1) Chọn đúng nhân vật

Nếu bạn đã thử qua Call of Duty Mobile, thì có lẽ bạn đã sẽ thấy thực tế rằng trò chơi có các lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn. Tùy thuộc vào thứ bạn chọn, bạn sẽ có các khả năng và kỹ năng Class khác nhau trong trò chơi.

call of duty mobile nhân vật có gì

chọn nhân vật phù hợp với mình sẽ giúp chiến thắng tốt hơn

Đây là một phần quan trọng của trò chơi và điều quan trọng là bạn chọn đúng cái phù hợp với lối chơi của mình. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về từng lớp nhân vật và các đặc quyền riêng.

  • • Scout – Là người chơi Scout, bạn sẽ sử dụng ‘ll get to utilize’ có thể xem các vị trí thù địch trong khu vực trực tiếp của bản đồ radar. Ngoài ra, bạn cũng có được khả năng theo dõi cho phép bạn nhìn thấy dấu chân mới của các kẻ thù.
  • • Clown – Người chơi hề có thể đánh lạc hướng bằng một quả bom kích nổ và triệu hồi zombie chỉ tấn công những kẻ thù gần bạn. Bạn cũng có được khả năng chống zombie, giúp giảm khoảng cách xâm lược của zombie của đối thủ.
  • • ClownMechanic – Bạn có thể gọi Drone EMP để tạo nhiễu điện từ trên các thế lực thù địch. Bạn cũng có được khả năng Kỹ sư cho phép tăng tầm nhìn cho xe cộ, bẫy thù địch và các thiết bị khác.
  • • Medic – Giống như Apex Legends ,”Llifeline” bạn sẽ có thể chọn các trạm cứu thương để liên tục hồi máu cho các đồng đội của mình trong vùng lân cận. Bạn cũng có được khả năng Master Medic sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn và giảm thời gian cần thiết để hồi sinh đồng đội.
  • • Ninja – Cuối cùng, có những người chơi thuộc lớp Ninja sẽ nhận được Grapple Gun bắn một cái móc, cho phép họ đẩy lên và lên các tòa nhà trên toàn cảnh. Bạn cũng có được khả năng Im lặng chết chóc, điều đó sẽ cho phép bạn di chuyển lặng lẽ.

2) Sử dụng xe để đi nhanh hơn

Như trường hợp của bất kỳ trò chơi battle royale nào khác, Call of Duty cũng đưa bạn vào một bản đồ khổng lồ. Vì vậy, rõ ràng, đi qua bản đồ bằng chân sẽ mất rất nhiều thời gian và có rất nhiều phương tiện đáng để kiểm tra.

phương tiện di chuyển trong game call of duty mobile

hình ảnh một loại phương tiện di chuyển cực kỳ được ưa chuộng trọng call of duty

Đề nghị của mình là bạn nên dùng một máy bay trực thăng với đội hình của bạn và chỉ cần bắn xuống từ trên cao. Đó là một trong những cách tốt nhất để phát hiện kẻ thù và tiêu diệt chúng từ trên cao mà không cần phải chiến đấu gần. Bạn cũng có thể đi bè để vượt qua các vùng nước, nhưng chỉ cần tránh xa các tay súng bắn tỉa.

3) Theo dõi các thùng thính (Supply Drops)

Nếu bạn đã chơi PUBG, thì bạn đã biết thùng thính (airdrop) quan trọng như thế nào. Nó có thể nâng cấp các vật phẩm có giá trị sẽ giúp bạn có được lợi thế trong trò chơi. Call of Duty Mobile cũng có đèn hiệu đánh dấu vị trí của các thứ quan trọng cho nhân vật. Những mục này sẽ tăng thêm bộ kỹ năng cụ thể của bạn dành riêng cho mỗi lớp. Bạn có thể muốn thận trọng một chút trong khi tiếp cận những giọt cung vì kẻ thù của bạn cũng sẽ tràn vào để lấy hàng.

4) Vị trí giàu nhất trong bản đồ

Không phải tất cả các khu vực trong bản đồ là những điểm có nhiều đồ ngon. Một số nơi đủ để giúp bạn vượt qua trò chơi, trong khi một số nơi sẽ khiến bạn rất nghèo. Dưới đây là một số vị trí tốt nhất trong Call of Duty Mobile nơi bạn có thể nhận được một số chiến lợi phẩm thực sự tốt.

bản đồ call of duty

Hình ảnh khác nơi có nhiều đồ ngon nhất trong bản đồ

• Sakura

• Killhouse

• Launch

• Nuclear Plant

• Shipment