Chơi Game

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn về chế độ chơi, bản đồ, nhân vật

Call of Duty Mobile hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm cho các khu vực được chọn trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là hàng ngàn người chơi bây giờ có thể vào chơi được siêu phẩm này rồi.

Phiên bản di động hoàn toàn mới này của dòng game cực kỳ nổi tiếng thậm chí còn có một trận chiến với 100 người chơi , vì vậy nếu bạn đã tải trò chơi, hãy đọc hướng dẫn Call of Duty Mobile của GAMEHOY, bao gồm mọi thứ từ tải game và chế độ đến bản đồ, nhân vật và thậm chí cả trải nghiệm cuộc chiến hoàng tộc battle royale trong Call of Duty Mobile mới.

Cài đặt Call of Duty Mobile

Ngay khi bạn vừa mới vào Call of Duty Mobile lần đầu tiên, hãy đảm bảo bạn đi đến menu cài đặt và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn chơi. Call of Duty Mobile đang cố gắng trở thành trải nghiệm bắn súng góc nhìn người thứ nhất, vì vậy có rất nhiều điều để tìm hiểu.

mẹo chơi call of duty mobile hay

cài đặt điều khiển rất quan trọng , nó giúp bạn chiến đấu tốt nhất đấy

Một ví dụ được đưa ra bởi Activision là hãy điều chỉnh độ nhạy nhắm mục tiêu của bạn ở mức thấp. Có các tùy chọn để bạn điều khiển cách nhân vật của bạn giữ từng vũ khí theo mặc định – chẳng hạn như phụ kiện cho súng ngắn và scope của súng trường tấn công – và bạn cũng có thể khiến nó tự động bắn bất cứ khi nào bạn nhắm vào kẻ thù. Dành thời gian quản lý trải nghiệm của bạn để bạn hoàn toàn sẵn sàng khi bạn tham gia một trận đấu nhé.

Bản đồ của game Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile có bảy bản đồ cổ điển quen thuộc dưới đây.

  • Crash
  • Crossfire 
  • Killhouse 
  • Firing Range
  • Hijacked
  • Standoff

Và lần thì này chắc có lẽ bản đồ Killhouse, vẫn là Maps được nhiều game thủ chọn lựa.

Chế độ trò chơi của Call of Duty Mobile

hướng dẫn chơi call of duty mobile

nhiều chế độ chơi lôi cuốn cho mọi game thủ FPS

Có 5 chế độ trò chơi đã được xác nhận trong Call of Duty Mobile khi ra mắt, không bao gồm battle royale. Bốn trong số chúng là các chế độ cực kỳ phổ biến từ các trò chơi Call of Duty trước đây, trong khi một chế độ chưa từng thấy trước đây và âm thanh … rất giống với Team Deathmatch. Tuy nhiên, đây là tất cả năm chế độ Call of Duty Mobile:

  1. Team Deathmatch: Đánh bại người chơi trong đội đối thủ.
  2. Free-for-all: Mỗi người chơi cần tiêu diệt tất cả
  3. Domination: Giữ cờ trên bản đồ để kiếm điểm cho đội của bạn.
  4. Hardpoint: Chụp ngọn đồi xoay vị trí định kỳ để kiếm điểm cho đội của bạn.
  5. Frontline: Sau khi xuất hiện tại một căn cứ của đội, tiêu diệt người chơi trong đội đối phương.
  6. Tất cả các chế độ hỗ trợ 10 người chơi mỗi bên ngoài Free-for-all, giới hạn ở 8 người.

Call of Duty Mobile loadouts

 Với lựa chọn vũ khí chính và phụ có sẵn từ các thể loại mà mọi người quen thuộc. Mỗi loại vũ khí có “hàng tá biến thể trong mỗi loại”, vì vậy có rất nhiều lựa chọn.

Bạn cũng có thể chọn từ một quả lựu đạn nổ hoặc bom khói, cùng với một kỹ năng vũ khí. Chúng tương tự như vũ khí chuyên dụng từ Call of Duty: Black Ops 4, phần chính mới nhất trong nhượng quyền thương mại. Hiện tại, bạn có thể sử dụng các công cụ sau: Purifier (súng phun lửa), War Machine (súng phóng lựu), Death Machine (minigun), Shield Shield (khiên biến dạng), Sparrow (cung) và Tempest (súng trường tia điện).

Hệ thống perk yêu quý cũng tạo ra sự trở lại, với khả năng trang bị ba bất cứ lúc nào. 

Nhân vật của game COD Mobile

Người hâm mộ các trò chơi một người chơi Call of Duty trước đây sẽ có sáu gương mặt quen thuộc để lựa chọn trước khi nhảy vào trận đấu. Đây là danh sách đầy đủ cùng với trò chơi mà họ lần đầu tiên xuất hiện:

cách chơi call of duty mobile

có rất nhiều loại nhân vật trong COD mobile

  1. Alex Mason –
  2. David “Section” Mason 
  3. Thomas A. Merrick 
  4. John “Soap” MacTavish 
  5. John Price –
  6. Simon “Ghost” Riley 

Bạn có thể tùy chỉnh từng trang phục (skin) của các nhân vật, vì vậy nếu bạn không quá thích trang phục truyền thống của họ thì hãy thoải mái biến chúng thành các bộ skin mới đẹp hơn.