Tin game

Call of Duty Mobile: Game FPS gây nghiện nhất đã có trên di động

Sau nhiều tháng chờ đợi Call of Duty Mobile, thì bây giờ nó đã trên Android và các thiết bị iOS. Trò chơi được đưa lên di động với trải nghiệm quen thuộc cho những người chơi COD kỳ cựu và chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ trẻ tuổi.

Phiên bản Call of Duty Mobile hiện đang được truy cập sớm. Và hiện có thể nói là chơi khá tốt trên nhiều điện thoại di động hiện nay.

Những ấn tượng về game Call of Duty Mobile mới

1. Điều khiển của COD Mobile

Thay đổi quan trọng đầu tiên mà người dùng sẽ nhận thấy trong trò chơi Call of Duty Mobile là cách bố trí điều khiển gọn gàng. Và nếu bạn đang chơi trên một màn hình đủ lớn, thì bạn có thể mất một vài phút để điều chỉnh các ngón tay của mình với các nút trên màn hình.

call of duty mobile trên pc

Điều khiển trong COD mobile được tối ưu khá tốt

Thanh di chuyển có thể được kiểm soát bằng cách nhấp vào bất cứ nơi nào ở phía bên trái màn hình. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải đặt tay của bạnvào đúng vị trí trên màn hình nếu bạn muốn di chuyển nhân vật của mình.

Bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ và đơn giản đồng thời cho phép người dùng lập bản đồ trải nghiệm chơi trò chơi của họ chính xác như họ muốn. Điều khiển bắn cơ bản có hai loại: người chơi có thể chọn tự động bắn hoặc bắn thủ công.

Ở chế độ bắn tự động, súng sẽ tự động bắn nếu kẻ địch ở trong tâm bắn. Tuy nhiên để giúp cho game được công bằng, thì sẽ có thời gian chuyển đổi nhẹ khi bạn nhắm vào kẻ thù và khi súng nổ.

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý ở đây là ở chế độ bắn thủ công (chế độ nâng cao), người chơi có thể thay đổi góc nhìn đồng thời trong khi giữ nút bắn và di chuyển sang trái và phải.

Tuy nhiên qua thì game một lỗi nhỏ là tốt. Trong quá trình chơi, việc bắn tự động không thể phát hiện ra kẻ địch.

Trò chơi thực tế rất nhanh và mượt mà, giống như tựa game Call of Duty hiện đại. Người chơi có thể trượt, nhảy, chạy nhanh và cúi người bằng cách sử dụng các điều khiển trên màn hình. Các điều khiển mặc định không nhạy cảm như tôi muốn chúng hoạt động và hoạt động chậm chạp trong khi chuyển đổi giữa tầm nhìn Iron và tầm nhìn Hip.

Tuy nhiên, bạn có thể bật độ nhạy lên trong cài đặt nhưng đối với mình thì mình vẫn thích sử dụng bố cục tùy chỉnh vì sự khác biệt giữa cài đặt độ nhạy Cao và Trung bình để có thể chơi tốt.

Lối Chơi thường vẫn bao gồm các đặc quyền. Đầu trò chơi, người chơi không có khả năng trang bị bất kỳ đặc quyền nào. Vào thời điểm nhân vật đạt đến cấp 6, các vũ khí thứ cấp đặc biệt và thuộc tính perk trở nên khả dụng. Phiên bản di động của Call of Duty cũng có tính năng Scorestreak, cho phép người dùng thay đổi các hiệu ứng tiêu diệt khác nhau.

chơi game cod không lag

game CODM hiện chơi rất mượt trên các dòng điện thoại

Hệ thống phát triển hoạt động tốt khi người chơi đạt cấp 8 chỉ bằng cách chơi 9 hoặc 10 trận. Người chơi cũng có thể thay đổi ngoại hình với skin khác nhau.

Một điểm kém của game đó là Call of Duty Mobile hiện đang bị lỗi và một số vấn đề về máy chủ. Ví dụ: nếu bạn đã kết nối với Wi-Fi, bạn sẽ phải tắt và bật nó để đăng nhập vào trò chơi.

Hơn nữa, việc mất thậm chí một thanh tín hiệu dẫn đến ngắt kết nối mạng.

Call of Duty mobile cũng có chế độ Battle Royale sắp tới. Nó cho phép người dùng chơi cả ở chế độ người thứ ba và người thứ nhất. Tuy nhiên, hiện tại việc tìm kiếm người chơi cho Call of Duty Battle Royale mất hơn 3 phút.

Bản đồ trong game Call of Duty Mobile

Phiên bản Call of Duty Mobile mang đến một số bản đồ nổi tiếng từ loạt game Black Ops và Modern Warfare. Danh sách bản đồ hiện tại bao gồm:

 • CrossFire : Đây là một trong những bản đồ nổi tiếng nhất từ ​​Cuộc chiến hiện đại Call of Duty. CrossFire đặc biệt nổi tiếng. Bản đồ có một vài hành lang nhỏ chiến đấu và chơi bắn tỉa. Do đó, súng trường Shotgun, SMG và Sniper hoạt động tốt trên bản đồ này.
 • NukeTown : Bản đồ nổi tiếng này xuất hiện trong chế độ nhiều người chơi Call of Duty Black Ops. Đó là một bản đồ được kết hợp mọi thứ chặt chẽ và thường đầy hỗn loạn nếu có hơn 4 người chơi có mặt trên mỗi đội. Bản đồ là một cải tiến so với CrossFire trong Call of Duty, nơi không có chỗ cho một tay bắn tỉa. Do đó, tất cả các khẩu súng đều sẽ sử dụng thuận tiện như nhau trên bản đồ này.
 • Kill House : Bản đồ này là một trong những bản nhỏ nhất trong trò chơi. Nó chỉ lớn như CrossFire, có nghĩa là một khẩu súng ngắn cảm thấy khá áp đảo. Tuy nhiên, những người chơi có kỹ năng thậm chí có thể sử dụng SMG hoặc AK-47 để tận dụng tốt nhất bản đồ này. Kill House lần đầu tiên xuất hiện trong Call of Duty Modern Warfare.
 • Crash : Bản đồ này đặc biệt hữu ích cho những người chơi lén lút thích góc khuất thay vì hành lang mở. Đó là một bản đồ nhỏ theo kích thước nhưng vẫn lớn hơn Kill House và CrossFire. 
 • Hijacked : Địa điểm này liên quan đến một du thuyền bị tấn công ở giữa đại dương. Đây là một bản đồ khá nhiều người chơi và có một số khu vực mà mọi vũ khí đều cảm thấy bị áp đảo. Ở những góc hẹp, Shotgun có thể dễ dàng hạ gục những người chơi khác trên boong và một khẩu súng trường hoặc một Sniper có thể dễ dàng tấn công kẻ thù từ khoảng cách xa.

  lối chơi battle royale của Call of duty mobile

  đồ họa của Call of duty khá đẹp

Chế độ trò chơi Call of Duty Mobile

Trò chơi Call of Duty Mobile hiện có 7 chế độ trò chơi. 

 1. Frontline : Số lượng người chơi tối đa đang chơi ở chế độ này ngay bây giờ. Trong chế độ trò chơi này, người chơi được cung cấp một mục tiêu tiêu diệt và đội nào đạt được nó nhanh nhất, sẽ thắng trận đấu.
 2. Team Deathmatch : Mục tiêu của chế độ này là giết càng nhiều người càng tốt vào đội quân địch trong một khung thời gian cụ thể.
 3. Search and Destroy : Đây là chế độ dựa trên loại bỏ với nhiều vòng. Mỗi đội được đưa ra một mục tiêu cụ thể để tiêu diệt hoặc bảo vệ. Đội nào hoàn thành mục tiêu trước hoặc loại bỏ người kia, sẽ thắng.
 4. Domination : Chế độ trò chơi này là một biến thể của capture-the-flag. Để giành chiến thắng, người chơi cần kiểm soát tất cả các điểm cụ thể nằm trên bản đồ. Người chơi có thể kiểm soát một khu vực bằng cách đứng cạnh điểm trong hơn 10 giây.
 5. Hardpoint : Trong chế độ này, cả hai đội được chọn một điểm chung trên bản đồ mà họ cần kiểm soát. Điểm này thay đổi nhiều lần trong suốt quá trình của trò chơi và người chơi nhận được điểm khi điều khiển nó. Đội nào ghi được số điểm tối đa sẽ thắng.
 6. Free-for-all: Trong chế độ này, mọi người chơi đều tự chiến đấu. Mục tiêu duy nhất là loại bỏ tất cả mọi người bạn gặp phải. Người chơi bị giết nhiều nhất vào cuối phiên là người chiến thắng.

Call of Duty Mobile: Kết Luận

Phiên bản Call of Duty Mobile mang đến những gì nó đã hứa. Trải nghiệm FPS mượt mà và nhanh chóng cho điện thoại thông minh của bạn. Tuy nhiên, nó có thể sử dụng nhiều bản đồ hơn một chút như Showdown từ Modern Warfare và hỗ trợ mạng tốt hơn để tiêu diệt hoàn toàn đối thủ.