Chơi Game

Call of Duty Mobile: Cách tăng cấp nhanh & thay đổi tên nhân vật

Call of Duty Mobile mới phát hành gần đây và người chơi có thể có một vài câu hỏi về trò chơi Android và iOS mới. Trong hướng dẫn này, sẽ tiết lộ các mẹo để thay đổi tên và cách tăng lever nhanh.

Cách đổi tên trong Call of Duty Mobile

Khi bạn đã chơi Call of Duty: Mobile được một thời gian, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thay đổi tên người dùng của mình mà không làm mất tiến trình bạn đã thực hiện. Hiện tại có hai cách để làm điều này và chỉ một trong số đó tốn tiền trong thế giới thực.

Sử dụng Thủ thuật Facebook để đổi tên miễn phí

Cách dễ nhất để thay đổi tên trong Call of Duty Mobile dùng tài khoản Facebook hoạt động. Mặc dù nhược điểm của việc cần đăng nhập sẽ khá mệt. Đây là cách duy nhất không tốn gì cả.

 1. Khi khởi mở Call of Duty Mobile , hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn.
 2. Sau khi đăng nhập, tất cả dữ liệu và tiến trình của bạn sẽ được liên kết an toàn với tài khoản Facebook của bạn.
 3. Bây giờ gỡ cài đặt ứng dụng Call of Duty Mobile .(Với iOS bằng cách giữ biểu tượng ứng dụng và nhấn vào chữ X nhỏ xuất hiện ở góc. Trên Android, truy cập Cài đặt> Ứng dụng và Thông báo> Xem tất cả ứng dụng> Call of Duty Mobile > rồi chọn Gỡ cài đặt)đổi tên nhân vật trong call of duty mobile
 4. Sau đó tải/ Cài đặt lại game thông qua App Store hoặc Google Play và đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ được yêu cầu nhập một tên mới, nhưng mọi dữ liệu của tài khoản như súng, skin…sẽ giữ nguyên.

Cách trả tiền – 500 điểm CoD

Cách thay đổi tên trong trò chơi trong ‘Call of Duty Mobile’ tiêu tốn tiền thật đó.

Nếu bạn không dùng cách sử dụng tài khoản Facebook, cách thay đổi tên trong trò chơi sẽ phức tạp và tốn kém hơn một chút.

 1. Nhấn vào biểu tượng play ở góc trên cùng bên trái của màn hình và kéo qua tab thứ hai, rồi chọn thông tin nhân vật.
 2. Nhấn vào biểu tượng bút chì gần tên người chơi và bạn sẽ thấy màn hình tên thay đổi.

Thay đổi tên chính thức trong Call of Duty Mobile chỉ có thể được thực hiện ba ngày một lần và yêu cầu mua Thẻ thay đổi tên. Hiện tại, cách duy nhất để có được một trong số đó là mua 500 Điểm CoD, vì vậy khuyên bạn nên sử dụng mẹo liên kết Facebook để miễn phí nhé.

Và lưu ý có thể được fix trong các bản cập nhật trong tương lai, nhưng hiện tại, có Facebook là cách tốt hơn so với việc trả tiền.

Cách tăng cấp nhanh khi chơi Call of Duty mobile

Hướng dẫn cách tăng cấp trong game này nhanh và sẽ chỉ cho bạn tất cả những gì bạn cần để vượt qua các cấp độ trong game bắn súng di động mới nhất của Activision và Tencent này.

Và sẽ hướng dẫn bạn qua nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm được XP trước khi cung cấp một loạt các mẹo và thủ thuật để tăng cấp siêu nhanh.

Cách kiếm điểm kinh nghiệm Earning XP

Bạn kiếm được Earning XP trong Call of Duty Mobile, như bạn có thể đoán, khi chơi game. Mỗi khi bạn bắt đầu vào một trận đấu nhiều người chơi hoặc trận chiến battle royale, bạn sẽ kiếm được XP dựa trên việc chơi của bạn như số lượng tiêu diệt, số lần chết, hỗ trợ…

Có một ngoại lệ cho quy tắc này: bạn sẽ không kiếm được kinh nghiệm từ các trận đấu offlive với AI. Điều đó sẽ quá dễ dàng để chơi game, vì bạn có thể kiếm được điểm kinh nghiệm từ chế độ chơi, miễn sao là bạn chơi trực tuyến, bạn sẽ được trải nghiệm bất kể chế độ bạn chơi.

Bao gồm nhiều người chơi được xếp hạng và không được xếp hạng, và battle royale ở góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất, squad hoặc solo.

Bạn không chỉ nhận được một số điểm kinh nghiệm cố định cho mỗi trận đấu – tất cả đều dựa trên hiệu suất của bạn. Trong nhiều người chơi, bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm dựa trên các sửa đổi sau:

 • Kill: Số lần giết
 • Thời gian: Mất bao lâu để bạn hoàn thành mục tiêu
 • Thắng: Bạn kiếm được nhiều XP hơn cho một chiến thắng hơn là thua
 • Clan: Tham gia Bang hội để nhận phần thưởng XP
 • Buff: Kinh nghiệm thưởng có được trong một sự kiện

Bạn cũng sẽ có được số điểm XP vũ khí không đổi dựa trên số lượng bạn đã sử dụng vũ khí đó trong trận đấu. Vì vậy, nếu bạn phân chia giữa hai SMG và sử dụng nhiều hơn một SMG, kiếm được nhiều sát khí hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều vũ khí XP cho vũ khí đó hơn vũ khí kia.

Battle royale cung cấp trải nghiệm cho các sửa đổi chính xác giống nhau, với sự khác biệt nhỏ:

 • Kill: Số lần giết
 • Thời gian: Thời gian còn sống
 • Thứ hạng kiếm được: Số điểm bạn kiếm được (dựa trên hiệu suất của bạn)
 • Clan: Tham gia Bang hội để nhận phần thưởng XP
 • Buff: Kinh nghiệm thưởng có được trong một sự kiện

Ngoài ra thì thay vì cung cấp cho bạn kinh nghiệm về vũ khí bạn sử dụng trong battle royale, nó cung cấp cho bạn mã XP tokens cho vũ khí bạn có thể sử dụng. Con số bạn kiếm được phụ thuộc vào hiệu suất của bạn trong trận đấu.

Những mẹo giúp tăng lever tốt

Bây giờ bạn đã hiểu nhiều cách khác nhau để bạn có thể có được kinh nghiệm, hãy xem một vài mẹo và thủ thuật cụ thể về cách đạt được nhiều nhất.

 • Tham gia Clan: Bạn nhận được tiền thưởng XP mỗi trận đấu chỉ khi tham gia Clan, vì vậy sẽ rất hợp lý nếu tham gia một trận đấu nếu đạt được XP là một mục tiêu. Có nhiều Clan trong tab Clan mà bạn có thể đăng ký tạo hoặc chỉ cần tham gia tùy theo yêu cầu của mỗi clan là được.
 • Chơi chế độ bạn giỏi nhất: Bất kể chế độ nào, bạn kiếm được nhiều kinh nghiệm nhất tùy thuộc vào hiệu suất của mình, vì vậy sẽ rất hợp lý khi chọn chế độ bạn hoạt động tốt nhất. Hãy thử tất cả các lần để xem bạn là ai lại là người tài năng nhất
 • Battle royale là một nguồn XP cực kỳ hấp dẫn: Nếu bạn chơi giỏi mode này, battle royale là một nguồn XP cực kỳ sinh lợi. Nếu bạn có thể thường xuyên lọt vào top 5, bạn sẽ có đủ XP để tăng lever nhanh rồi.
 • Binge Call of Duty Mobile trong một sự kiện XP: Activision và Tencent tổ chức các sự kiện XP thường xuyên để giúp bạn tăng cấp và hầu như mỗi cuối tuần đều có một số sự kiện diễn ra. Sử dụng chúng để lợi thế của bạn và chơi binge trong những ngày cuối tuần.
  • Các chế độ khác: Nếu battle royale không phải là ý tưởng tốt của bạn, khuyên bạn nên kiểm tra các chế độ nhiều người chơi như Domination, Search và Destroy. Những chế độ này cho bạn một tấn XP, miễn là bạn chơi khá trở lên.

Call of Duty Mobile: Cách tăng xếp hạng rank nhanh