Chơi Game

Adorable Home: Mẹo, thủ thuật và hướng dẫn chơi đỉnh nhất

Nếu bạn là một người yêu mèo thì đây là trò chơi dành cho bạn! Sẵn sàng để sống với bạn đồng hành của bạn. Chào mừng đến với cuộc sống mới của bạn với một người bạn tuyệt vời trong game Adorable Home.

 

Một trò chơi sim thông thường dành cho người lớn, Adorable Home có thể được chơi trên thiết bị iOS/ Android. Tình yêu là tiền tệ chính để biến ngôi nhà của bạn thành một gia đình thân thiện với động vật thực sự. Tô điểm cho ngôi nhà của bạn với các tiện nghi khác nhau và tạo ra một không gian đẹp để gia đình bạn chia sẻ.Adorable Home thủ thuật chơi hay

Ghi lại những khoảnh khắc với những chú chó, mèo của bạn – ‘người bạn thân nhất’ mỗi khi bạn mở trò chơi và chụp những bức ảnh đáng yêu về chú mèo con của bạn để nhớ! Kiểm tra những lời khuyên, thủ thuật và chiến lược để có được nhiều điểm tình yêu hơn.

Bắt đầu chơi Adorable Home

Trước khi chúng tôi tìm hiểu một số mẹo, thủ thuật và chiến lược, trước tiên chúng ta hãy biết cách chơi Adorable Home. Chúng ta sẽ bắt đầu với giao diện. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu những điều cơ bản.

Giao diện nằm ở góc dưới bên phải màn hình của bạn và được đại diện bởi một ngôi nhà. Bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi nhà sẽ mở ra các điều khiển cơ bản của trò chơi – từ việc trở về phòng chờ của bạn, truy cập vào khu vườn của bạn, mua sắm các vật phẩm mới và mèo, tìm hiểu những gì bạn sở hữu trong phần ‘Mine’, bạn có thể kiểm trakhoảnh khắc và điều chỉnh các cài đặt.

Ở vị trí cài đặt, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của trò chơi, đánh giá trò chơi, thay đổi nhân vật (có tính phí tình yêu), điều chỉnh âm thanh và hỗ trợ liên hệ với bất kỳ vấn đề nào

Nuôi mèo của bạn để có được nhiều điểm tình yêu

Nuôi mèo của bạn để giữ cho đồng hồ tình yêu đầy. Giữ cho mèo của bạn được ăn, hạnh phúc và khỏe mạnh là một khởi đầu tuyệt vời cho tình bạn đẹp đẽ này giữa con người và động vật. Ở góc dưới bên phải màn hình của bạn, gần giao diện là một cái bát có chữ ‘mèo’.Adorable Home cách chơi tốt nhất

Nhấn vào đây để truy cập món ăn thức ăn của mèo của bạn. Chi phí tình yêu để lấp đầy bát, nhưng tình yêu bạn nhận được lại vượt quá đầu tư.

Xem bộ đếm thời gian, bất cứ khi nào bộ đếm thời gian cạn kiệt, bạn có thể cho người bạn lông của mình một lần nữa để cho đi và kiếm thêm tình yêu. Cho mèo con của bạn ăn chất lượng cao hơn sẽ kiếm được phần thưởng tốt hơn.

Yêu các thú cưng của bạn và họ sẽ yêu bạn trở lại

Trong game, bạn sẽ phải chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh cho người bạn đời khi họ bắt đầu đi làm. Hộp bento càng ngon, tình yêu càng được đáp lại. Đổ đầy hộp này vào vành để cung cấp một bữa ăn trưa thú vị cho đối tác của bạn.

mẹo chơi game Adorable Home hayCửa hàng để mua thực phẩm mới cho thú cưng của bạn, thử nghiệm với nhiều combo và hộp bento tùy chỉnh để gia vị hấp dẫn mắt của bạn.

Sử dụng điểm Love để mua hàng 

Tình yêu là loại tiền tệ tốt nhất. Bạn cho đi tình yêu và bạn có được tình yêu. Kiếm được tình yêu để mua hàng trong trò chơi trong phần ‘cửa hàng’.

Chỉ cần nhấp qua các khu vực mua sắm khác nhau, từ các mặt hàng Lounge, Vườn, Thực phẩm, Hộp và Mèo!

Kiếm thêm trái tim để mua nhiều hơn! Mở khóa các phần khác nhau của cửa hàng với tình yêu bạn nhận được và làm cho cuộc sống tốt hơn cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Xem phim

Mỗi lần như vậy thường có tùy chọn để xem một video ngắn và nhận thêm phần thưởng. Đây là một cách miễn phí tuyệt vời để có được nhiều trái tim hơn trong game adorable Home.kiếm điểm tình yêu trong game Adorable Home

Hoàn thành thành công các trò chơi nhỏ khác nhau sẽ cho phép bạn nhân đôi tình yêu của mình, bằng cách xem một đoạn video ngắn! Đây có thể là một cách tuyệt vời để kiếm được trái tim nhanh chóng mà không cần đầu tư nhiều thời gian.

Kiểm tra thời tiết để nhận tiền thưởng miễn phí

Hãy chú ý đến thời tiết hiện tại và yêu thương cho mỗi mùa mới trong 5 ngày. Nhấn vào biểu tượng ngôi nhà và sau đó nhấn vào thời tiết hiện tại để kiểm tra dự báo trong năm ngày tiếp theo. Đừng quên yêu cầu trái tim bằng cách khai thác vào mùa. Đăng nhập hàng ngày để kiếm được trái tim cho mỗi mùa mới.hướng dẫn chơi game Adorable Home tối ưu nhất

Trái tim bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào mùa. Ví dụ: nếu mùa giải trò chơi hiện tại của bạn là Rain Rain, bạn có thể yêu cầu 70 trái tim. Trái tim kiếm được cũng phụ thuộc vào số ngày tiến triển, vì vậy hai mùa tuyết sẽ không cấp cùng số lượng trái tim. Ngày tuyết rơi đầu tiên sẽ cấp 80 trái tim và ngày thứ ba có thể cấp thêm.

Chơi trò chơi với thú cưng

Chăm sóc cho mèo của bạn là rất quan trọng và mèo của bạn cần rất nhiều tình yêu! Điều này bao gồm vuốt ve chúng. Bây giờ mèo của bạn sẽ thích một số nơi là thú cưng, và ghét những người khác.bí kíp chơi game Adorable Home tốt

Khi bạn nuôi mèo con của bạn ở một nơi vui chơi, bạn sẽ nhận được một trái tim và sự đánh giá cao từ con mèo của bạn. Kiếm 5 trái tim để giành chiến thắng trong trò chơi. Chạm vào một nơi khó chịu và bạn sẽ nhận được một ánh sáng giận dữ – 3 lần nhấp nháy và bạn thua trò chơi.

Điểm giận dữ

  • Đôi mắt
  • Phần giữa khi con mèo của bạn nằm ngửa

Điểm hạnh phúc

  • Bụng
  • Tai
  • Chân sau
  • Bàn chân trước
  • Cái đuôi

Thú cưng của bạn để tìm hiểu tất cả các điểm tình yêu và tất cả các điểm xấu. Điều này có thể bị ảnh hưởng bởi cả vị trí của con mèo và vị trí của bàn tay của bạn.

Nhận trái tim

Mèo của bạn cần rất nhiều tình yêu, nếu bạn chạy chậm, bạn có thể mua thêm ở góc trên bên phải màn hình nơi tình yêu của bạn được tính.

Trong phần này có một tùy chọn miễn phí để xem quảng cáo cho 50 tình yêu miễn phí, 10 lần một ngày. Sử dụng này để nạp tiền và làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái nhất có thể.

Cắt móng tay thú cưng của bạn để có được trái tim

Bây giờ mèo thích gãi mọi thứ! Giữ móng mèo của bạn ngắn bằng cách cắt chúng. Cố gắng tạo một đường thẳng, sạch sẽ để cắt móng mèo của bạn mà không cắt khu vực chân của chúng.

Cắt móng tay thành công cho trái tim đỏ hạnh phúc. Năm trái tim trên mỗi chân và bạn giành chiến thắng trong trò chơi! Khi bạn vô tình cắt móng chân của người bạn âu yếm của mình, hãy kiếm một tia sáng giận dữ! Năm đèn flash và bạn thua trò chơi và có một con mèo buồn.

Hãy nhận biết! Mèo con của bạn không thích ngồi yên và sẽ di chuyển bàn chân của chúng khiến công việc của bạn khó khăn hơn rất nhiều. Hết thời gian vuốt khi bạn cắt móng vuốt của mèo hoặc có nguy cơ thua trò chơi.

Mèo sạch. sẽ nhận Yêu thương nhiều hơn

Đôi khi mọi con vật đều bị bẩn và học cách làm sạch con mèo của bạn sẽ giúp bạn có một con vật hạnh phúc và một ngôi nhà không bụi bẩn.

Nghiêng điện thoại của bạn để giữ nhiệt độ trong vùng màu xanh lá cây. Nghiêng sang trái để tạo thư mục nước và bên phải để làm nóng nó.

Sử dụng ngón tay của bạn để kéo đầu vòi hoa sen trên con mèo của bạn để cho chúng giặt sạch! Một lần nữa, 5 trái tim sẽ chiến thắng bạn trong trò chơi và 3 lần chớp nhoáng sẽ kết thúc thời gian tắm sớm.

Bây giờ con mèo của bạn sẽ di chuyển qua lại trong bồn tắm, đi theo nó hoặc để vòi phun ở giữa và chỉ tập trung vào việc nghiêng điện thoại của bạn để giữ nhiệt độ chính xác.

Chiến lược này có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng có một cơ hội nhỏ hơn là đổ nước quá nóng hoặc quá lạnh vào người bạn mèo của bạn và kiếm được một tia sáng giận dữ.

Kiếm thêm nhiều con mèo mới

Có rất nhiều con mèo trong trò chơi Adorable Home và để trở thành một người yêu mèo thực sự, bạn cũng cần phải kiếm và yêu tất cả chúng! Mua thêm mèo trong cửa hàng với tình yêu! Chăm sóc cho chúng, cho chúng ăn, tắm, cắt móng tay và nuôi thú cưng. Càng có nhiều mèo, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm được tình yêu.

Thưởng thức trò chơi này trong thời gian rảnh và chăm sóc những chú mèo con của bạn với nhiều tình yêu và tình cảm nhất có thể. Trong cuộc sống, bạn dành tình yêu cho những người yêu bạn trở lại. Yêu mèo con của bạn và mèo con của bạn sẽ trả lại sự ủng hộ.

Giữ cho mèo của bạn sạch sẽ, được cho ăn, chải chuốt và cắt tỉa móng để hiểu đầy đủ những gì cần có để trở thành chủ sở hữu đáng tự hào của một con mèo hay 5 tấn có thể 10. Thưởng thức trò chơi thư giãn này và lan tỏa tình yêu. Meeeeeow!